SILTECH RA MẮT MẪU DÂY CÁP RUBY CROWN SERIES | AUDIO HOÀNG HẢI

Để kỷ niệm cột mốc 40 năm thiết kế và sản xuất các sản phẩm dây cáp đẳng cấp thế giới, thương hiệu Siltech đã tạo ra mẫu Ruby Crown Serie.


Là một trong những thương hiệu sản xuất cáp audio hàng đầu thế giới, thành công mà Siltech đạt được như ngày hôm nay không chỉ diễn ra sau một đêm hay một, hai ngày. Mà đó là kết quả của 40 năm phát triển, nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ và luyện kim độc quyền, bằng trí óc của những kỹ sư tài năng nhất với thiết bị đo lường tân tiến nhất. 


Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này, Siltech đã tạo ra Ruby Crown Series. Đây là dòng cáp analog chuyên dụng, gồm các đầu nối RCA và XLR, cáp loa và dây nguồn. Cái tên “Ruby” cũng gợi nhớ đến một số sản phẩm được yêu thích nhất trong lịch sử sản xuất của hãng Siltech là Ruby Hill và Ruby Mountain.Đi vào chi tiết, dòng sản phẩm mới này với dây dẫn làm từ chất liệu Bạc S10 Monocrystal nổi tiếng của hãng đã cải tiến, đi kèm thiết kế 3 hoặc 4 lõi cùng các đầu nối cao cấp để cải thiện hiệu suất truyền tải. Quá trình sản xuất, bằng cách sử dụng các quy trình ủ phức tạp độc quyền của hãng đã tạo ra các các cấu trúc tinh thể lớn hơn và đồng nhất hơn, giảm sự gián đoạn trong đường truyền tín hiệu.


Tổng kết lại, với những công nghệ và quy trình sản xuất đỉnh cao, Ruby Crown Series sẽ là mẫu dây cáp đáp ứng mọi hệ thống âm thanh hi-fi trên toàn thế giới.

 

Hãy ghé thăm showroom Audio Hoàng Hải tại 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp các thiết bị âm thanh và phụ kiện dây dẫn với giá tốt nhất.

SĐT: 0913225494

 

Chia sẻ bài viết này: