Siêu xe của âm thanh gia đình - TIDAL Bugatti Royale | Audio Hoàng Hải

Đây là một chương mới của Bugatti kết hợp cùng TIDAL Audio, tạo nên phong cách sống sang trọng với thiết bị âm thanh mang thiết kế và chất lượng  của một siêu xe.  

 

BUGATI CỦA ÂM THANH GIA ĐÌNH 

Một thiết bị âm thanh gia đình mới từ Bugatti tạo nên một chương mới về hiệu suất và phong cách sống đã đến, với một loạt sản phẩm độc quyền đa giác quan như những chiếc siêu xe thể thao hàng đầu của Bugatti. Thiết bị có một không hai này được chế tạo, thiết kế và làm thủ công một cách tỉ mỉ mang lại trải nghiệm âm thanh tột đỉnh trong ngôi nhà của bạn.

Cùng với TIDAL Audio, nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu có chung tầm nhìn và triết lý luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực trong việc thực thi không khoan nhượng.

Sự hợp tác phản ánh những di sản độc đáo của cả hai đối tác, kết hợp hiệu suất chuẩn, chủ nghĩa hoàn hảo tuyệt đối và khái niệm thiết kế có một không hai để tạo ra thứ gì đó không thể so sánh được.

Điều này đã hình thành nền tảng vững chắc cho dự án và liên minh này: TIDAL cho BUGATTI. Những gì có thể nhận thấy và trải nghiệm khá đơn giản: lời hứa trực quan về hiệu suất ngoạn mục được xây dựng bên trong và mở ra những cấp độ chưa từng có khi tung ra - giống như trải nghiệm độc đáo của siêu xe.

SỰ HOÀN HẢO CHO NGHE VÀ NHÌN

Được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ, mỗi bộ phận được thiết kế chỉ dành cho dự án này nhằm thiết lập theo mọi cách có thể một danh mục hệ thống âm nhạc mới cho những ngôi nhà danh giá nhất. Thiết kế đi đôi với các cấu hình tùy chỉnh phù hợp và hoàn thiện phù hợp với tinh thần của dòng siêu xe thể thao Bugatti cũng như tính độc đáo mà thương hiệu luôn đại diện. Các đường cong quyến rũ và lớp hoàn thiện rực rỡ của loa và bộ điều khiển được tô điểm bằng các chi tiết giống như đồ trang sức bằng nhiều loại vật liệu được tùy chỉnh nhiều với sợi carbon, gỗ dán, vải, da, thép không gỉ được đánh bóng, nhôm sẫm màu và kim loại quý bề mặt - trí tưởng tượng và mong muốn của các khách hàng uy tín của chúng tôi là điều quyết định việc thực hiện.

DI SẢN VÀ TƯƠNG LAI

Cái tên Royale  không chỉ là một cái tên - nó vinh danh một trong những mẫu xe danh giá nhất trong lịch sử Bugatti. Nhưng giống như chiếc xe đột phá đã xác định một kỷ nguyên mới, chưa bao giờ hệ thống âm thanh loa kết hợp mức độ cao về thiết kế, hoàn thiện và hiệu suất như vậy.
Đối với xe Bugatti, bản thân thiết kế là sự thể hiện những gì nằm sau lớp vỏ hữu hình. Công nghệ thùng loa hiện đại chứa một bộ khuếch đại cung cấp năng lượng và sự tinh tế mượt mà cho màng loa làm bằng kim cương, gốm và nhôm. Trải nghiệm do Royale mang lại cảm xúc không thể diễn tả, một kiệt tác âm thanh.

Phiên bản giới hạn Trắng và Đen

“Blanc” & “Noir”

Sự hợp tác bắt đầu hành trình của mình với việc ra mắt hai phiên bản giới hạn danh giá: “Edition Blanc” và “Edition Noir”. Vẻ đẹp bên ngoài nằm ở sự lựa chọn đơn sắc rõ ràng. Với thiết kế điêu khắc và lớp hoàn thiện màu trắng như tuyết, “Edition Blanc” có thể vừa nổi bật vừa kết hợp hoàn hảo với nội thất rộng rãi, cởi mở. “Phiên bản Noir” nổi bật với lớp vỏ piano đen tuyền, thể hiện sự sang trọng và tinh tế đồng thời đưa ra một tuyên bố táo bạo. Tất cả các bộ phận kim loại đều được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao dành cho đồng hồ đeo tay, mang đến sự tương phản tuyệt vời với lớp sơn mài đen.

Ngay lập tức, TIDAL dành cho Bugatti Royale đã giành được giải thưởng danh giá Robb Report “Giải thưởng Tốt nhất trong số Tốt nhất năm 2021” trong hạng mục của mình: “…dành cho thiết bị đã nổi bật nhất trong phân khúc bởi tay nghề thủ công đặc biệt, sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết và không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo. Giải thưởng Loa tốt nhất của bạn là một ví dụ tuyệt vời về điều này: Dòng Royale của Tidal for Bugatti là một cường quốc kỹ thuật gợi lên một cách trang nhã ngôn ngữ thiết kế độc đáo của nhà sản xuất ô tô cả trong quá khứ và hiện tại." 
 

Mr. Jörn Janczak nhà sáng lập thương hiệu TIDAL

TIDAL Audio được thành lập tại Đức vào năm 1999 bởi doanh nhân và người đam mê âm nhạc Jörn Janczak. Với tầm nhìn rõ ràng về việc xây dựng những hệ thống âm thanh tốt nhất trên thế giới từ những chi tiết thủ công tinh xảo. 

Ngay từ đầu, TIDAL Audio đã một lòng theo đuổi tham vọng xác định lại chất lượng trong lĩnh vực hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh TIDAL là sự kết hợp giữa niềm đam mê và tính chuyên nghiệp, không bao giờ bỏ qua bất kỳ nỗ lực nào để đạt đến tầm cao mới về chất lượng âm thanh và khát vọng thiết kế.

Thương hiệu TIDAL Audio được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Audio Hoàng Hải.

 

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Duy Anh

 
Chia sẻ bài viết này: