Rotel ra mắt mẫu amply mới RAS-5000: Công suất mạnh mẽ lên đến 220W/kênh, hỗ trợ nhạc số trực tuyến trên nhiều nền tảng | Audio Hoàng Hải

Amply tích hợp stereo RAS-5000 của Rotel là sản phẩm được thiết kế nhằm đơn giản hóa và tiện lợi hóa không gian giải trí, thể hiện rõ nhất qua khả năng phát nhạc trực tuyến, sự xuất hiện của cổng HDMI-eARC cùng nhiều tính năng khác.

 

 

Mẫu amply tích hợp stereo mới này của thương hiệu Rotel sẽ hỗ trợ phát nhạc trực tuyến qua các nền tảng Spotify Connect, Tidal Connect, Airplay 2, Qobuz, Google Cast và rất nhiều kênh internet radio khác.

Đồng thời, RAS-5000 còn được tích hợp thêm kết nối HDMI-eARC. Nhờ đó, âm thanh độ phân giải cao từ TV sẽ được truyền tải qua loa với lợi ích bổ sung là khả năng nâng cấp chất lượng dải trầm với ngõ sub-out. Một vài cổng vào truyền thống cũng được RAS-5000 cung cấp như Coaxial, Optical, RCA analogue, USB và Bluetooth aptX HD.

 

 

Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo bên trong của mẫu amply này, với mạch digital Rotel đặc biệt, sử dụng chip DAC ESS cao cấp hoàn toàn có thể xử lý được các tập tin MQA và tập tin hi-res lên đến 24-bit/192kHz. Bên cạnh đó, các bộ phận còn lại của RAS-5000 cũng được thiết kế để tái tạo âm thanh một cách tốt nhất có thể.

 

Thông qua biến áp xuyến cỡ lớn, RAS-5000 có thể cung cấp liên tục mức công suất đáng nể lên tới 220W/kênh Class AB ở trở kháng 4 ohms.

RAS-5000 là thiết bị cao cấp được tạo ra từ quá trình nghiên cứu kỹ thuật không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật tại Rotel. Có thể nói đây là một “cỗ máy” cực kỳ tinh vi và phức tạp.

 

Rotel cho biết, nguồn cấp điện cho thiết bị được tối ưu để cung cấp năng lượng sạch nhất có thể cho tất cả các mạch quan trọng, cũng như dự trữ dòng điện đáng kể cho các transistor xuất âm của mạch khuếch đại. Thiết kế này sẽ giúp RAS-5000 đem tới tiếng bass giàu năng lượng, sâu và được kiểm soát tốt để người nghe thưởng thức.    

 

Rotel RAS-5000 sẽ có mặt trên thị trường với 2 màu Đen và Bạc, với mặt trước là một màn hình màu chất lượng cao cùng giao diện điều khiển thân thiện.

 

Tại Việt Nam, sản phẩm sẽ được phân phối chính hãng tại Audio Hoàng Hải.

 

Chia sẻ bài viết này: