Rotel ra mắt dòng sản phẩm Diamond Series kỷ niệm 60 năm di sản | Audio Hoàng Hải

Rotel đánh dấu mốc 60 năm hoạt động với dòng sản phẩm mới nhất Diamond Series. Tại Việt Nam Audio Hoàng Hải là đơn vị phân phối chính hãng Rotel Audio.

Hai sản phẩm mới nhất của Rotel Diamond Series

Hai sản phẩm mới nhất của Rotel Diamond Series 

Các sản phẩm Rotel Diamond mới được thiết kế để tôn vinh di sản, và niềm đam mê âm thanh của thương hiệu Rotel Audio và những người sáng lập. Rotel được thành lập vào năm 1961 tại Tokyo, Nhật Bản bởi người sáng lập, ông Tomoki Tachikawa.

Dóng sản phẩm Rotel Michi hàng đầu  

LẤY CẢM HỨNG TỪ ROTEL MICHI HÀNG ĐẦU

Dòng Diamond bao gồm Transport DT-6000 DAC và Amplifier tích hợp RA-6000, mỗi dòng chia sẻ ngôn ngữ thiết kế công nghiệp mới nhấn mạnh kiểu dáng hiện đại, vừa tôn vinh di sản của thương hiệu qua các thế hệ kế thừa. Để phù hợp với một lễ kỷ niệm đặc biệt, cả hai sản phẩm Diamond Series đều có sự kết hợp giữa thiết kế mạch lấy cảm hứng từ dòng Michi cao cấp  kết hợp với các thành phần đặt làm riêng và tùy chỉnh.

 

1. ROTEL DT-6000 DAC TRANSPORT

Rotel DT-6000 DAC Transport có trang bị chip DAC 8 kênh ESS Sabre ES9028PRO Digital sang Analogue được tinh chỉnh bốn mono DAC cho mỗi kênh trái và phải. DAC cung cấp các bộ lọc đầu ra vi sai cân bằng hoàn toàn được thiết kế riêng. Thiết bị bao gồm một đầu vào PC-USB hỗ trợ MQA, DSD và tệp nhạc PCM 32-bit / 384kHz thông qua các đầu vào Coxial và Optical. Hỗ trợ phát nhạc trực tuyến và trình phát đa phương tiện bao gồm khay đọc CD.

Rotel DT-6000 DAC Transport phiên bản màu bạc 

 

Rotel DT-6000 DAC Transport mặt sau với những cổng kết nối

MÁY BIẾN ÁP TOROIDAL

DT-6000 được sản xuất bởi chính Rotel tại nhà máy của họ, biến áp hình xuyến với các tụ điện làm mịn lá có khe tản nhiệt nâng cao hiệu suất, giảm phát xạ lạc và cung cấp công suất độc lập, từ đó cách ly nhiễu ồn cho toàn mạch của thiết bị.

 Bên trong Rotel DT-6000 DAC Transport với biến áp và tụ điện mới

 2. AMPLY TÍCH HỢP INTEGRATED AMPLIFIER ROTEL RA-6000 

Bộ khuếch đại tích hợp RA-6000 cung cấp công suất đầu ra 350 watt cho loa ở mức trở kháng 4 ohm, kế thừa những tinh hoa kĩ thuật từ Rotel Michi Series. Đồng thời phát triển các nâng cấp đã có trong các mẫu MKII gần đây của Rotel.

Amply tích hợp RA-6000

Bộ khuếch đại tích hợp Integrated Amply RA-6000 màu bạc

RA-6000 cung cấp đầy đủ các đầu vào đảm bảo kết nối với các nguồn âm thanh hiện đại như: ba cổng Coxial, ba cổng Optical, ba cổng Analog RCA, PC-USB hỗ trợ MQA, Bluetooth với aptXTM HD để phát trực tuyến không dây, XLR Balanced, iOS USB cho thiết bị Apple. Rotel đã tích hợp thêm một cổng Phono Stage Moving Coil cho những người đam mê đĩa than vinyl.

Cổng kết nối của bộ khuếch đại tích hợp Integrated Amply RA-6000 màu bạc

 Cả hai mẫu Rotel DT-6000 và RA-6000 mới nhất của Diamond Series sẽ phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2022. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ Audio Hoàng Hải nhé.
 
 

Audio Hoàng Hải - Chuyên phân phối âm thanh Hi-end chính hãng

Địa chỉ: 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h30 - 18h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật 

Chia sẻ bài viết này: