Rotel Pre-Amplifier RSP-1582

83.800.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Rotel Pre-Amplifier RSP-1582

Thông số kỹ thuật

Tổng méo hài (thd): (20hz, 20khz) <0,005%

Phản hồi thường xuyên: 10hz - 100khz ± 1.5db

Đầu vào kỹ thuật số: 10hz - 20khz ± 0,3db

Yêu cầu về năng lượng: 120v, 60hz

Tiêu thụ năng lượng: 45w

Tiêu thụ điện dự phòng: 0,5w

Kích thước (R × C × S): 431 × 188 × 416.8mm 

Khối lượng tịnh: 12kg

Đánh giá chi tiết

Rotel Pre-Amplifier RSP-1582 | Audio Hoàng Hải

RSP-1582 được các kỹ sư của Rotel đánh giá một cách tỉ mỉ mọi thiết kế mạch và yêu cầu tính năng. Nó được thiết kế với cấu trúc mô đun để hỗ trợ nâng cấp các bảng mạch chính bên trong và có thể cập nhật phần mềm qua Internet hoặc thông qua tải xuống USB đơn giản nếu không có kết nối mạng. 

Để sử dụng video, preamp / bộ xử lý kết hợp tám đầu vào video HDMI 2.0 đều hỗ trợ độ phân giải video 4K, ba với HDMI 2.0 và HDCP 2.2. Đầu ra HDMI kép đều hỗ trợ HDMI 2.0. Phương pháp mô-đun của bảng video hỗ trợ cập nhật trong tương lai nếu cần thiết.

Các tính năng khác bao gồm một đầu vào HDMI ở mặt trước với truyền qua video 4K, công nghệ Bluetooth aptX tích hợp, đầu vào PC-USB hỗ trợ âm thanh 24 bit / 192kHz, CD, Tuner và 4 đầu vào tương tự AUX, cùng với đầu vào đa kênh và đầu vào XLR.

Có một màn hình LCD bảy ​​inch trên bảng điều khiển phía trước để điều chỉnh dễ dàng cho tất cả các thông số âm thanh và video mà không cần phải bật màn hình ngoài hoặc hệ thống trình chiếu video. Và RSP-1582 đi kèm với tai rack trong hộp để dễ dàng cài đặt như vậy.

RSP-1582 lý tưởng cho mọi ứng dụng cài đặt có kết nối mạng RJ45, cập nhật phần mềm bảng điều khiển Internet hoặc USB, ba đầu ra kích hoạt độc lập nguồn, đầu vào từ xa IR có dây, RS232 và Giao diện IP để điều khiển hệ thống tự động hóa, 2 x đầu nối IR cho điều khiển chuyển tiếp thiết lập bảng điều khiển IR và bảng điều khiển phía trước.

Tuy nhiên, tất cả các tính năng và công nghệ này không có nghĩa gì nếu kết quả cuối cùng không đáp ứng được kỳ vọng về hiệu suất của bạn. Đó là lý do tại sao các kỹ sư của Rotel dành vô số thời gian để đo, nghe và tinh chỉnh mạch điện. Kết quả cuối cùng là một bộ xử lý tiền khuếch đại xứng đáng là hệ thống âm nhạc hay nhất với mức giá hợp lý.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Rotel bán chạy

 

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi Focal bán chạy

Các sản phẩm Loa Hi-fi Dynaudio giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi B&W bán chạy

Các sản phẩm Pre-Amplifier Hi-fi Rotel giá tốt

Các sản phẩm Power Amplifier Hi-fi Rotel bán chạy

Các sản phẩm Integrated Amplifier Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm phụ kiện âm thanh Nordost bán chạy

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 • image
  Rotel RA-10 - Tinh tế và biểu cảm.

  Rotel RA-10 là em út trong bộ 3 ampli RA - 10/11/12 nhưng sản phẩm này nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng cũng như giải thưởng âm thanh của các tạp chí chuyên ngành

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ý nghĩa của những thông số kỹ thuật in trên loa | Audio Hoàng Hải

  Trước khi lựa chọn một bộ loa ưng ý cho góc giải trí trong phòng nghe, khách hàng hẳn sẽ tìm hiểu sơ qua về những thông số kỹ thuật của sản phẩm để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình. Tuy vậy, không hẳn ai cũng có thể hiểu được hết ý nghĩa của những thông số kỹ thuật trên loa được nhà sản xuất đưa ra.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng