Pioneer AV Receiver SC-LX701

48.712.000 VND
Giá thị trường: 60.890.000 VND (Tiết kiệm 12.178.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Pioneer AV Receiver SC-LX701

Thông số kỹ thuật

Nguồn ra : 135W mỗi kênh ở 8 Ohms

Thiết bị đầu cuối: HDMI 1 In, USB 1 In cho USB Drive, MCACC Setup MIC In, Phone 1 Out

Thiết bị đầu cuối phía sau: HDMI 7 In (4 Assignable), HDMI 2 Out (1 for MAIN, 1 for SUB), Ethernet 1 In, AV(Component) 2 In (Assignable), AV (Composite) 2 In (Assignable), Audio 2 In (Assignable),Phono (MM) 1 In, Digital Coaxial 2 In (Assignable), Digital Optical 3 In (Assignable), Subwoofer 2 Pre Out, Zone 2/ZONE 3 Pre/Line Out, Speaker 11 ch Out (FRONT, CENTER, HEIGHT 2/ZONE 2/SP-B, SURROUND, BACK, SURROUND, HEIGHT 1/Bi-AMP/ZONE 3), IR 1 In/1 Out, 12 V Trigger 2 Out/RS-232C, FM/AM Antenna

Kích thước (W x H x D): 435 x 185 x 441 mm

Cân nặng: 15,3 kg

Đánh giá chi tiết

Pioneer AV Receiver SC-LX701 | Audio Hoàng Hải

Pioneer AV Receiver SC-LX701 có bộ khuếch đại Class D 3 9.2-ch được trang bị đầy đủ cho các định dạng âm thanh vòm đa chiều mới nhất, DTS: X ™ và Dolby Atmos ® , có tính năng Reflex Tối ưu hóa cho loa hỗ trợ Dolby. Với các tiêu chuẩn nâng cấp / truyền qua Ultra HD (4K / 60p / 4: 4: 4) và chuẩn HDR / BT.2020, hình ảnh 4K trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Ngoài radio, internet và các dịch vụ truyền phát mạng khác nhau, với Google Cast ™ * tích hợp sẵn, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để truyền nhạc yêu thích của mình lên SC-LX701. Tính năng đa vùng hỗ trợ đầu ra ZONE 2 / ZONE 3 được cấp nguồn.

Ổ đĩa đa kênh đồng thời công suất cao

Với bộ khuếch đại Class AB, việc lái tất cả các kênh ở công suất tối đa chỉ có thể trong một thời gian ngắn, ở mức công suất khoảng 300 W đến 400 W. Bộkhuếch đạiClass D 3 của Pioneer SC-LX701 có khả năng điều khiển đồng thời 9 kênh ở công suất đầu ra 760 W, đồng thời quản lý để cung cấp nội dung động hiệu quả hơn. Class D 3 đã được thiết kế với cấu trúc đơn giản để đi theo đường tín hiệu thẳng và ngắn, dẫn đến chất lượng âm thanh được cải thiện.

Âm thanh phản hồi nhanh

FET Power Direct được kết nối trực tiếp với bảng mạch in mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào. Cấu trúc đơn giản này tối đa hóa hiệu suất âm thanh bằng cách giảm tiếng ồn và chuyển đổi được cải thiện, cung cấp âm thanh phản hồi nhanh, hoàn hảo để phát lại nội dung kỹ thuật số.

Bộ khuếch đại Class D3 đã được thiết kế với cấu trúc đơn giản để đi theo đường tín hiệu thẳng và ngắn, dẫn đến chất lượng âm thanh được cải thiện.

Chromecast tích hợp *

Pioneer SC-LX701 được tích hợp Chromecast, cùng công nghệ đằng sau Chromecast, vì vậy bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để truyền nhạc, radio hoặc podcast yêu thích của mình lên Pioneer SC-LX701. Bạn có thể điều khiển âm thanh từ mọi nơi trong nhà bằng các ứng dụng hỗ trợ Cast chạy trên thiết bị cá nhân của bạn, iPhone, iPad, điện thoại và máy tính bảng Android, máy tính xách tay Mac và Windows và Chromebook. Khám phá các ứng dụng hỗ trợ Cast tại g.co/cast/audioapps.

 

Ultra HD (4K / 60p / 4: 4: 4/24-bit) Nâng cấp / Truyền qua với HDCP 2.2

Tính năng này cho phép bạn tận dụng nguồn video chất lượng cao nhất để xem trên TV 4K. Với sự hỗ trợ cho HDCP 2.2, bạn có thể thưởng thức nội dung cao cấp như video 4K với chức năng chống sao chép kỹ thuật số trên màn hình tương thích. Hơn thế nữa, Pioneer SC-LX701 đã sẵn sàng cho các tiêu chuẩn video thế hệ tiếp theo HDR (High Dynamic Range) và BT.2020.

Tối ưu hóa phản xạ 

Khi sử dụng loa hỗ trợ Dolby, âm thanh chỉ thị cao phản xạ xuống trần nhà, trong khi âm thanh chỉ đạo thấp trực tiếp đến tai. Sự khác biệt này gây ra sự lệch pha, làm cho âm thanh có cảm giác không cân bằng. Để giải quyết vấn đề này, công nghệ mới tối ưu hóa hiệu suất của loa độ cao phát ra cho môi trường nghe của bạn, bằng cách căn chỉnh pha của âm thanh trực tiếp và gián tiếp, phù hợp với âm cơ bản và tối ưu hóa tần số hướng lên. Kết quả là âm thanh liền mạch tổng thể với loa hỗ trợ Dolby, cho phép tái tạo lý tưởng âm thanh vòm đa chiều.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Rotel bán chạy

 

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi Focal bán chạy

Các sản phẩm Loa Hi-fi Dynaudio giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi B&W bán chạy

Các sản phẩm Pre-Amplifier Hi-fi Rotel giá tốt

Các sản phẩm Power Amplifier Hi-fi Rotel bán chạy

Các sản phẩm Integrated Amplifier Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm phụ kiện âm thanh Nordost bán chạy

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng