Ống Kính Sony FE 14MM f1.8 GM/SEL14F18GM

Liên hệ
Liên hệ

Khuyến mại

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng
+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay

Đặc điểm nổi bật của Ống Kính Sony FE 14MM f1.8 GM/SEL14F18GM

Thông số kỹ thuật

Tiêu cự: 14mm

Phạm vi khẩu độ: F16-F/1.8

Lá khẩu độ: 9

Góc nhìn: 114 °

Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 25 cm

Độ phóng đại tối đa: 0,1x

Cấu trúc quang học: 14 phần tử trong 11 nhóm

Thấu kính XA, Super ED và 2 kính ED cho độ phân giải cao

Tự động lấy nét

Nút giữ lấy nét có khả năng tùy chỉnh

Lớp phủ Nano AR II giúp giảm chói và bóng mờ

Có nắp đậy trước của ống kính đi kèm

Kích thước (ø x L): 83 x 99,8 mm

Trọng lượng: 460 g

Đánh giá chi tiết

Ống Kính Sony FE 14MM f1.8 GM/SEL14F18GM | Audio Hoàng Hải.

FE 14mm F1.8 GM mang đến chất lượng và hiệu suất đáng kinh ngạc của G Master với góc nhìn mới từ trường góc siêu rộng và khẩu độ F1.8 sáng - tất cả đều có trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Lý tưởng cho chụp ảnh thiên văn, kiến ​​trúc, phong cảnh và thậm chí cả chân dung và quay phim, 14mm F1.8 mang lại độ phân giải phi thường và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp với hiệu suất lấy nét chính xác.

Hiệu suất quang học nâng cao

Là thành viên của dòng sản phẩm GM danh tiếng của Sony, ống kính Sony FE 14mm F1.8 GM với công nghệ quang học tiên tiến mang lại độ phân giải tuyệt vời và độ tương phản tuyệt đẹp. Hai thấu kính XA (phi cầu cực đại) duy trì độ phân giải tuyệt vời trong toàn bộ khu vực hình ảnh ngay cả ở các góc.

Hai phần tử thủy tinh ED (Tán sắc cực thấp) và một phần tử thủy tinh Super ED tạo ra các cải tiến quang học giúp loại bỏ quang sai màu và mang lại độ tương phản tuyệt vời và kết xuất chính xác ở tất cả các khẩu độ.

Lớp phủ Nano AR II mới đã được phát triển để có thể phủ đều lên các thấu kính lớn hoặc bề mặt thấu kính có độ cong cao để triệt tiêu phản xạ bên trong và giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma để có hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Khẩu độ tối đa F1.8

Khẩu độ F1.8 nhanh không chỉ phù hợp với độ sâu trường ảnh nông mà còn lý tưởng cho các tình huống đòi hỏi khả năng thu thập ánh sáng tiên tiến hơn như chụp ảnh trong nhà, ban đêm và thiên văn, khiến ống kính này trở nên hoàn hảo cho mọi trường hợp.

Tự động lấy nét nhanh chóng và yên tĩnh

Ống kính FE 14mm F1.8 G Master kết hợp cơ chế lấy nét bên trong chính xác bao gồm hai động cơ tuyến tính XD dễ dàng theo kịp khả năng tốc độ cao của các thân máy ảnh tiên tiến nhất hiện nay.

Các thuật toán điều khiển mới giúp điều khiển nhóm lấy nét của ống kính một cách trơn tru và không có độ trễ để lấy nét tự động nhanh nhạy, im lặng, chính xác và liên tục ở cả chế độ tĩnh và video.

Bokeh đẹp tự nhiên

Ống kính có thể tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp ở F1.8, ngay cả với tiêu cự 14mm siêu rộng. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu 25cm, FE 14mm F1.8 GM cung cấp khả năng mở rộng để chụp ảnh tĩnh và quay phim cận cảnh, đồng thời tạo ra hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp được biết đến với dòng ống kính cao cấp G Master của Sony.

Ngoài ra, các yếu tố XA chính xác, cơ chế khẩu độ tròn 9 lá khẩu và quang sai được quản lý tối ưu cho phép FE 14mm F1.8 GM tạo ra hiệu ứng bokeh nền tinh tế.

Độ tin cậy vượt trội

Ống kính này chỉ nặng 460g và kích thước chỉ Φ83mm x 99,8mm. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của nó giúp tăng cường tính di động khi sử dụng với các thân máy Full-frame hoặc APS-C E-mount nhỏ gọn và tạo thành một hệ thống cân bằng tốt.

Hơn nữa, FE 14mm F1.8 GM có thiết kế chống bụi và chống ẩm tốt hơn cho phép làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và các vòng điều khiển bằng cao su có lợi cho việc xử lý ở nhiệt độ lạnh hơn.

>> Xem thêm: Ống kính Sony Vario-Tessar T* FE 16-35mm f/4 ZA OSSỐng kính Sony FE 12-24mm F4 G

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng