Naim CI Serie: Dòng sản phẩm tuyệt hảo cho hệ thống âm thanh tích hợp đến từ thương Naim Audio | Audio Hoàng Hải

Có thể thấy thương hiệu Naim Audio đang rất tích cực hoạt động trong năm 2024 khi liên tục tung ra những thiết bị âm thanh mới. Sau mẫu streaming Uniti Nova PE với công suất cực ấn tượng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng CI Series hoàn toàn mới của Naim Audio.

 

 

Theo nhà sản xuất, dòng Naim CI Series được thiết kế để bổ sung cho tất cả các hệ thống âm thanh tích hợp, đặc biệt là những hệ thống có loa tích hợp Focal. Với 3 sản phẩm mới bao gồm: Power amplifier CI-NAP 101, All-in-one streamer & Amplifier CI-Uniti 102 và 8-channel power amplifier CI-NAP 108

Những mẫu amply này là sự kết hợp giữa sức mạnh, tính linh hoạt, sự nhỏ gọn và dễ sử dụng, giúp bạn có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, mạnh mẽ và tạo sự phấn khích.

 

 

KHÁM PHÁ CHI TIẾT TỪNG SẢN PHẨM

Power amplifier CI-NAP 101

CI-NAP 101 là mẫu mono power amplifier cực kỳ yên tĩnh có khả năng hoạt động ở trở kháng thấp hoặc cao. Đây là giải pháp lý tưởng để cấp nguồn cho loa siêu trầm hoặc loa hi-fi tích hợp cần nhiều điện năng, có thể kể đến như loa 1000 IWLCR Utopia đi kèm với hai loa siêu trầm 1000 IWSUB Utopia của Focal, đồng thời mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. 

Một số điểm đáng chú ý trên mẫu CI-NAP 101:

- Đầu vào và đầu ra RCA 

- Hai đầu ra Euroblock giúp kết nối song song dễ dàng giữa các loa

- Khuếch đại đường truyền trở kháng cao 70V/100V

- Phát hiện tín hiệu đầu vào và tự động tắt nguồn sau 20 phút

- Nguồn điện chính đa năng 100V đến 240V   

 

8-channel power amplifier CI-NAP 108

CI-NAP 108 là mẫu power amplifier 8 kênh được sản xuất để bổ sung cho hệ thống âm thanh tích hợp, đặc biệt là loa hi-fi âm tường Focal. Khi kết hợp với CI-Uniti 102, CI-NAP 108 có thể được sử dụng để xử lý nhiều loa trong các phòng khác nhau hoặc khuếch đại tám luồng âm thanh riêng biệt nhờ đầu vào cục bộ cho mỗi kênh khuếch đại. Đây là giải pháp khuếch đại tối ưu cho một hệ thống, đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo và sức mạnh vượt trội.

Một số điểm đáng chú ý trên mẫu CI-NAP 108:

- 10 đầu vào RCA, trong đó có 8 đầu vào cục bộ và 2 đầu vào bus L/R

- 10 đầu ra RCA để kết nối với các bộ khuếch đại khác, chẳng hạn như CI-NAP 101

- Hai đầu ra Euroblock trên mỗi kênh giúp kết nối song song dễ dàng giữa các loa.

- Kiểm soát mức độ độc lập.

- Phát hiện tín hiệu đầu vào và tự động tắt nguồn sau 20 phút.

- Nguồn điện chính đa năng 100V đến 240V.

   

All-in-one streamer & Amplifier CI-Uniti 102

Amplifier & streamer all-in-one CI-Uniti 102 là sự kết hợp giữa hiệu suất âm nhạc ấn tượng và tính linh hoạt cùng sự tiện lợi. Với 2 chức năng chính là khuếch đại loa tích hợp Focal và chuyển đổi âm thanh từ tất cả các nguồn (TV, nền tảng nhạc trực tuyến,...). Nhờ DSP tích hợp, CI-Uniti 102 cho phép bạn điều chỉnh các hệ thống và có thể kết nối với CI-NAP 108 và CI-NAP 101, đồng thời cung cấp các cài đặt âm thanh ấn tượng.

Một số điểm đáng chú ý trên mẫu CI-Uniti 102:

- Khả năng phát trực tuyến có dây và không dây: TIDAL, TIDAL Connect, Qobuz, Spotify, UPnP™, Internet Radio, Airplay 2, ChromeCast

- Kết nối linh hoạt cho các loại nguồn kỹ thuật số, analog và không dây: HDMI, Bluetooth®, S/PDIF, analog, đầu vào RCA, thu tín hiệu từ mạng Dante

- Cực kỳ yên tĩnh và nhỏ gọn với công suất 150W ở 8 ohms

- Hai đầu ra RCA âm thanh nổi độc lập có thể được sử dụng cho loa siêu trầm

- Đầu ra kích hoạt cho chế độ chờ từ xa của CI-NAP 108 và CI-NAP 101

- Nguồn điện chính đa năng 100V đến 240V 

 

Tổng kết

CI Series đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Naim và Focal, khi lần đầu tiên hai thương hiệu này hợp tác để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho thị trường tích hợp tùy chỉnh.

 

Hãy đến ngay Audio Hoàng Hải để nhận được tư vấn và thông tin chi tiết về các thiết bị âm thanh cao cấp đến từ thương hiệu Naim Audio.

 

Chia sẻ bài viết này: