Dây tín hiệu MIT Oracle MA-X Rev. 2 (RCA) (8m)

368.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu MIT Oracle MA-X Rev. 2 (RCA) (8m)

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Khi bạn chiêm ngưỡng sản phẩm MIT Oracle MA-X Rev. 2 (RCA) với giá trị cao, sẽ có vài suy nghĩ vụt qua trong tâm trí bạn, rằng hai sợi dây này có gì đặc biệt mà mọi người lại đổ một đống tiền lớn đến vậy cho nó. Điều này đặt ra rất nhiều câu hỏi rằng liệu cặp dây này sẽ trình diễn như thế nào khi nó có mức giá như vậy?

Tín đồ của Mit thì nhận xét Mit mang tới sự ngọt ngào và mịn màng, còn một số người không thích nên đã phê bình về âm bass của MIT như là phơi âm quá lâu, quá át hoặc những âm tần cao thiếu tinh tế… Tuy nhiên những tín đồ của MIT nói rằng Mit có sự khác biệt rõ rệt về công nghệ hi-end so với các hãng khác, cũng giống như một nghệ sĩ dương cầm vĩ đại chơi những khúc dương cầm khác nhau sẽ mang đến những màn biểu diễn quyến rũ hơn rất nhiều những người nghệ sĩ thờ ơ chơi trên cây đàn dù có tốt đến đâu chăng nữa.

Sự khác biệt về giá cả giữa Oracle và những loại dây loa tầm thấp hơn giống như bạn so sánh giữa hệ thống CD đẳng cấp và thứ cấp. Cả hai đều mang lại sư khác biệt cho hệ thống âm thanh của bạn. Nếu bạn có đủ điều kiện thì bạn có thể sở hữu cả hai để trải nghiệm sự phối ghép và cảm nhận âm nhạc mà hệ thống đem lại cho bạn. Phải thừa nhận rằng sự bất ngờ về mức độ ảnh hưởng tới âm thanh và sự lan truyền âm nhạc mà MIT Oracle MA-X Rev. 2 (RCA) mang đến cho hệ thống là không thể chối cãi.

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng