Lựa chọn chân loa IsoAcoustics phù hợp với hệ thống loa của bạn

Được thành lập vào 2012 bởi Dave Morrison, IsoAcoustics là một công ty Canada chuyên sản xuất các phụ kiện cách ly âm thanh. Nhà sản xuất cung cấp các giá đỡ và chân kê chuyên dụng sử dụng công nghệ riêng đã được cấp bằng sáng chế và được thiết kế cho những người đam mê âm thanh cũng như các chuyên gia âm thanh. Mục tiêu của IsoAcoustics là cải thiện hiệu suất của tất cả các loa gia đình và phòng thu cho ra chất lượng âm thanh tinh khiết nhất.

IsoAcoustics cung cấp giá đỡ và chân kê cho rất nhiều sản phẩm đặc thù như loa kiểm âm, subwoofer, loa đứng floor standing, hệ thống loa gia đình, đầu phát turntable. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng sản phẩm IsoAcoutics tương thích với loa hoặc thiết bị âm thanh của bạn là truy cập vào trang web của hãng chọn mục Product Selector. Chỉ cần chọn loại thiết bị âm thanh mà bạn đang sở hữu, nhập tên thương hiệu và tên sản phẩm, hãng sẽ đề xuất giá đỡ hoặc chân IsoAcoustics tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Trong ví dụ trên Audio Hoàng Hải thao tác lựa chọn gợi ý của hãng với loa Focal Kanta No3 

 

Trong thời gian ngắn hãng đã đưa thông số của Focal Kanta No3 gợi ý loại chân đỡ phù hợp là GAIA II. Kích thước ren không có sẵn để lựa chọn cho Kanta No 3 tuy nhiên bạn có thể thông qua những nhà phân phối để yêu cầu trực tiếp tới hãng. Tại Việt Nam Audio Hoàng Hải là nhà phân phối hàng đầu của thương hiệu IsoAcoustics. Với khả năng chịu tải lên đến 54kg. GAIA II cung cấp âm thanh tinh khiết, độ mở cải thiện cho loa đứng và loa subwoofer có trọng lượng dưới 54kg. 

Chúng cung cấp mức độ cách ly cao và cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các các bộ khuyếch đại và đầu đĩa than. GAIA II có thể thay thế chân loa hiện có, lắp thêm vào những loa đứng không có chân, hoặc tùy biến thêm gai phụ kiện mua thêm để sử dụng với những sàn nhà sử dụng thảm dày. 

Ngoài ra Isoacoustics còn phối hợp để sản xuất riêng cho rất nhiều đối tác lớn như Focal, B&W, Gershman Acoustics, Marten, PSB, Pure Fidelit...

 

Thông tin thêm về các giải thưởng dành cho IsoAcoustics GAIA:
Thương hiệu Iso Acoustics được phân phối chính hãng tại Audio Hoàng Hải, khi mua khách hàng luôn luôn được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất. 
Audio Hoàng Hải -  23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội 
Chia sẻ bài viết này: