Loa Tidal La Assoluta Piano Lacquer

Giá bán:

18.270.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Tidal La Assoluta Piano Lacquer

Thông số kỹ thuật

Loại loa: 3-stack-module 4-way fullrange speaker

Chất liệu: TIRALIT-Ultra với các khoang che chắn RF

Củ loa:

TWEETER: 1 x 30 mm

MIDRANGE WOOFER: 2 x 127 mm

WOOFER: 2 x 190,5 mm

SUBWOOFER: 2x 254 mm

Passive Radiators: 4 x 10" La Assoluta long excursion low loss.

F3 in passive mode = 23 Hz (FFT near field measurement, complete B&K )*

F3 in active mode = 20 Hz (FFT near field measurement, complete B&K) *

Tần số đáp ứng: 200 Hz và 10.000 Hz: +/- 1.2 dB (FFT, complete B&K)

Efficiency: +6 dB than TIDAL Sunray

Công suất: 20 watt đến> 1.000 watt

Kích thước loa(RxCxS): 38 x 232 x 65 cm

Trọng lượng: 2 x 485 Kg

Đánh giá chi tiết

Loa Tidal La Assoluta Piano Lacquer | Audio Hoàng Hải.

Tidal La Assoluta là một sản phẩm mang tính biểu tượng cho những người sành sỏi trên toàn thế giới. Được thiết kế với công nghệ thùng loa hoàn toàn mới và đặc biệt hơn đó là driver kim cương có kích thước lớn nhất thế giới.

Về thiết kế

Tidal La Assoluta được sản xuất tại Đức với những thiết kế thùng loa màu cổ điển là màu sơn đen piano, tuy nhiên về chất liệu làm loa của La Assoluta, Tidal sử dụng chất liệu TIRALIT-Ultra mới nhất, chỉ có thể dùng sơn piano thật và chỉ dán được vân gỗ trên.

Về công nghệ

La Assoluta cao 232 cm, bao gồm ba mô-đun, tổng cộng lắp đặt 11 monome, trọng lượng một loa tới 485 kg thật đáng kinh ngạc. Ngoài ra, La Assoluta có hai phiên bản, một là phiên bản thụ động hoàn toàn, và phiên bản còn lại có thể được mua kèm theo mô-đun điều khiển âm trầm để trở thành loa bán thụ động. Model có tên là Assolouta-LPX.

Tần số đáp ứng của La Assoluta là 8 Hz ~ 200kHz, và biến dạng là +/- 0.5 dB, đây là dữ liệu rất đáng sợ, vì đáp ứng tần số của hầu hết các loa cần phải làm cho dữ liệu tuyệt đối. Phạm vi lỗi có thể được mở rộng, hầu hết sử dụng +/- 3 dB, nhưng Tidal đã chỉ ra rằng phạm vi lỗi chỉ là +/- 0.5 dB, điều này cho thấy các thông số kỹ thuật đáp ứng tần số của nó là siêu tốt.

Tidal cho biết rằng việc đo đáp ứng tần số chính xác có thể chứng minh hiệu suất thực sự của loa rất tốt, để đo tần số đáp ứng chính xác, Tidal đã viết phần mềm thử nghiệm của riêng mình, và sử dụng siêu máy tính CRAY với micro đo hàng không vũ trụ của NASA để đo loa Tidal với các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất, mục đích là biết được loa thật. Để xác minh kết quả R&D của hãng, La Assoluta đã đạt được các thông số kỹ thuật cực cao mà Tidal mong đợi, ngay cả khi được đo bằng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất.

Các thành phần của La Assoluta tất nhiên là cấp cao nhất. Ví dụ, các thành phần thụ động được sử dụng trong bộ phân tần sử dụng tụ điện bạc đắt tiền. Ngay cả các đầu nối loa cũng là thiết bị đầu cuối bằng bạc. Loa nguyên bản do nhà máy sản xuất có hiệu suất làm việc 96 dB, khá cao, công suất 20 watt, nhưng nếu dùng công suất 1.000 watt phía sau thì La Assoluta cũng không ngại.

Nhà máy ban đầu cũng có một loa siêu trầm hoạt động độc quyền với La Assoluta. "Hệ thống âm nhạc Tidal Assoluta" với hệ thống loa lớn bốn mảnh được xây dựng để đảm bảo rằng những người đam mê âm thanh sẽ thích thú nhất!

 Với những khách hàng thực sự đam mê về âm thanh thì lựa chọn Sub thêm cho loa là cự kỳ cần thiết. Đặc biệt là với đôi loa Tidal La Assoluta, hãng đã sản suất riêng thêm 1 cặp sub dành riêng cho dòng loa này. Khách hàng sẽ được trả nghiệm một loại âm thanh trầm hoàn toàn mới nhưng vẫn rất là quen thuộc của 1 cặp loa La Assoluta.

Để trải nghiệm Loa Tidal La Assoluta Piano Lacquer, quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Loa Focal Stella Utopia EvoLoa Magico S3 MK IILoa Gauder Akustik Darc 250.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng