Loa thanh Sony cao cấp Dolby Atmos HT-G700

Giá bán:

12.990.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa thanh Sony cao cấp Dolby Atmos HT-G700

Thông số kỹ thuật

 

Loại khuếch đại: Bộ khuếch đại kỹ thuật số, S-Master

Kênh khuếch đại: 3.1 kênh

Tổng công suất: 400W

Loa subwoofer: Không dây

Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào: Ngõ vào âm thanh quang học, USB typeA, FAT32

Bluetooth: Phiên bản 5.0

HDMI: Ngõ vào / ngõ ra: 1 / 1 (eARC / ARC)

Ngõ vào quang học: Dolby Digital, Dolby Dual mono, DTS, LPCM

Kích thước loa thanh (DxRxC): 980x64x108mm

Trọng lượng loa thanh: 3.5kg

Kích thước loa Subwoofer(DxRxC): 387x406x192mm

Trọng lượng loa thanh: 7.5kg

Đánh giá chi tiết

Loa thanh Sony cao cấp Dolby Amost HT-G700 | Audio Hoàng Hải.

Sony vừa giới thiệu mẫu loa Soundbar mới dành cho nhu cầu giải trí với những mẫu TV kích thước lớn mang tên HT-G700. Mẫu soundbar 3.1 này hỗ trợ các chuẩn âm thanh đa chiều mới nhất như Dolby Atmos và DTS:X với mức giá dự kiến chỉ khoảng 600 USD.

Đặc điểm nổi bật HT-G700:

  • Công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos đỉnh cao
  • Âm thanh chuẩn cine 3D với Dolby ATMOS: Công nghệ Vertical Surround Engine & S-force PRO Front Surround tạo âm thanh 3 chiều từ 1 thanh duy nhất, và hỗ trợ cả hai chuẩn Dolby ATMOS / DTS-X
  • Loa 3.1(.2) kênh có thể giả lập đa chiều lên 7.1.2
  • Bổ sung loa trung tâm chuyên biệt giúp phát lời thoại phim/giọng hát (vocal) rõ ràng
  • Loa Subwoofer không dây với thùng loa lớn cho âm Bass sâu & mạnh mẽ
  • Màn hình OLED trên loa thanh hiển thị rõ ràng các chế độ input kết nối, âm lượng, Dolby Atmos
  • Lựa chọn các chế độ âm thanh phù hợp với nhu cầu với một nút bấm trên điều khiển: Xem phim (Cinema), Nghe nhạc (Music), Tự động (Auto Sound), Mặc định (Standard), Âm thanh đắm chìm (Immersive AE)

Sony HT-G700 mang trong mình khả năng giả lập đa chiều lên đến 7.1.2 để đáp ứng cho các định dạng Dolby Atmos và DTS:X. Và đây hiện là mẫu loa rẻ nhất có kèm Sub-woofer không dây và có hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X của Sony.

So với thế hệ soundbar tiền nhiệm là mẫu Soundbar HT-X9000F (2.1ch), mẫu HT-G700 có thiết kế 3.1ch. Điểm khác biệt nằm ở loa bar được trang bị thêm một loa center cùng với hai loa ở hai bên tạo thành một hệ thống 3 kênh tích hợp.


Để đáp ứng được không gian chiều cao của âm thanh surround Dolby Atmos hay DTS:X thì HT-G700 sử udnjg công nghệ Vertical Sound Engine. Ngoài ra để đáp ứng không gian âm thanh phù hợp với các TV kích thước lớn, Sony sử dụng một công nghệ mang tên S-Force PRO Front để tạo nên một âm trường rộng trên thanh loa bar. Tổng công suất của Sony HT-G700 là 400W với mỗi kênh 100W ( thanh loa bar 300W, sub-woofer 100W)

 

Trên loa có một màn hình EL hiển thị các chế độ input kết nối, âm lượng, chuẩn surround đang phát. Sony HT-G700 có HDMI, Optical và Bluetooth. Riêng với cổng HDMI hỗ trợ chuẩn eARC cùng với HDCP 2.2/2.3 để phát các nội dung 4k, có thể sử dụng dây HDMI 4K60P 18Gbps. Sony HT-G700 có 4 chế độ phát khác nhau là Theater mode, Music, Voice và Night mode.

Để trải nghiệm Loa thanh Sony cao cấp Dolby Amost HT-G700quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng