Loa Soundbar Yamaha YAS-109

5.600.000 VND
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Soundbar Yamaha YAS-109

Thông số kỹ thuật

Loại: Loa soundbar 2 kênh

Củ loa: 2 tweeter, 2 full-range, 2 woofer

Công suất: 120W

Giao thức kết nối: Bluetooth, Wi-Fi, Spotify Connect, Amazon Music và Amazon Alexa

Giải mã: Dolby Digital, DTS Digital Surround, DTS Virtual: X

Nhạc số: WAV, FLAC, ALAC, MP3 / WMA / MPEG-4 AAC

Kích thước (RxCxS): 890 x 53 x 131 mm

Khối lượng: 3,4 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Soundbar Yamaha YAS-109 | Audio Hoàng Hải

YAS-109 được thiết kế mỏng, gọn và chỉ có 1 loa thanh duy nhất, không đi kèm subwoofer rời. Tuy nhiên, nó vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng và công nghệ giống như YAS-209.

YAS-109 được tích hợp đầy đủ các công nghệ âm thanh vòm cơ bản như Dolby Digital, DTS Digital Surround, và đặc biệt là DTS Virtual: X, giúp mang lại hiệu ứng âm thanh vòm giả lập.

Ngoài ra, nó còn được trang bị công nghệ Yamaha Clear Voice của Yamaha giúp tăng độ rõ nét của lời thoại trong các bộ phim hoặc chương trình TV, nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất lượng âm thanh tổng thể.

Yamaha YAS-109 là một loa thanh 2 kênh, trang bị tổng cộng 6 củ loa con, chia đều cho 2 kênh trái & phải, bao gồm: 2 tweeter kích thước 25mm, 2 củ loa toàn dải 55mm, 2 subwoofer tích hợp đường kính 75mm. Hệ thống driver này được khuếch đại bởi mạch ampli tích hợp có tổng công suất lên tới 120W, gồm 30W cho mỗi kênh trái/phải và 60W cho 2 loa subwoofer tích hợp.

Yamaha YAS-109 được tích hợp Spotify Connect, Amazon Music và Amazon Alexa, cho phép stream nhạc trực tuyến và điều khiển bằng giọng nói, trong khi việc điều khiển loa còn có thể được thực hiện thông qua ứng dụng di động (iOS và Android).

YAS-109 tương thích với CEC, cho phép điều khiển âm thanh với điều khiển từ xa TV tương thích. Người dùng cũng có thể bổ sung âm trầm cho loa bằng việc gắn thêm subwoofer rời thông qua đầu ra tín hiệu sub-out có sẵn.

Yamaha YAS-109 được trang bị đầy đủ các kết nối từ không dây (Wi-Fi, Bluetooth) cho tới có dây (Ethernet, Optical và HDMI). Trong đó, các đầu vào/ra HDMI của chiếc loa này đều hỗ trợ dữ liệu hình ảnh cao cấp 4K Ultra HD, HDR, đầu ra HDMI được trang bị tính năng ARC cho phép tiếp nhận trực tiếp tín hiệu âm thanh được truyền ngược xuống từ TV.

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng