Loa Pylon Audio Amber mkII

Giá bán:

164.000.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Pylon Audio Amber mkII

Thông số kỹ thuật

Trở kháng 4 Ohm
Băng thông 32Hz - 20kHz
Công suất định danh 300W
Công suất tối đa 400W
Hiệu quả 97dB
Kích thước [W x H x D] 500x1241x430 mm
Trọng lượng 65kg / chiếc
Loa trầm Pylon Audio PST 25P.8
Tweeter Pylon Audio PSW 32.8 CS
Lưới loa Có, từ tính
Spikes Tak
Bảo hành 4 năm
Màu có sẵn - Ván gỗ sồi tự nhiên, được khảm bằng sáp dầu - 11 mẫu.
- Ván gỗ sồi tự nhiên, sơn mài không màu: vân gỗ, đen, óc chó, anh đào, tự nhiên.
- Độ bóng cao: HG trắng, HG đen.
- Mat lacquer - trắng, đen.
- Chúng tôi có thể thực hiện các đơn đặt hàng riêng lẻ với màu RAL tùy biến.

Đánh giá chi tiết

Pylon Audio Amber MKII | Audio Hoàng Hải

Pylon Audio Amber MKII là mẫu loa floorstanding, được trang bị các màng bass rất lớn. Trọng lượng mỗi bên loa khoảng 65 kg.

Pylon Amber MKII được phát triển bởi hãng sản xuất tới từ Ba Lan - Pylon Audio. Đây là hệ thống loa 2 chiều cổ điển, mỗi loa âm trầm được xử lý bởi hai drivers âm trầm 12 inch. Đây là những băng thông khá rộng, tần số chéo được đặt ở 1200 Hz.

Về phần drivers tầm trung và cao, nhà sản xuất đã chọn hãng gia công BMS của Đức để đảm bảo độ tinh xảo và chính xác, drivers này được xây dựng dựa trên một cấu hình Tractrix được phát triển đặc biệt.

Theo Pylon Audio, loa Amber MKII có thể sử dụng cho nhiều thể loại nhạc. Hơn nữa, chúng phù hợp với những phòng nghe có diện tích từ 20 đến 100 mét vuông.

Công nghệ của loa

Amber MKII mới gây ấn tượng đơn giản vì hình dáng bên ngoài của chúng: Loa cao 1,24 mét, rộng 50 cm và sâu 43 cm nặng 65 kg mỗi loa.

Zestaw głośnikowy Amber mk II - Pylon Audio

Theo concept Hai Chiều, mẫu loa Amber MKII sử dụng drivers nén của nhà sản xuất Đức BMS Tractrix, phần Horn Attachment của hai drivers low-mid 12 inch có kích thước 12 inch được đóng khung bằng màng xenlulo. Tần số phân tần là 1200 Hertz.

Vẻ ngoài ấn tượng - đây là Pylon Audio Amber MKII trong một biến thể với veneer gỗ
Độ nhạy cao là đáng chú ý: với 97 dB / W / m, loa này được điều khiển tốt bởi các bộ khuếch đại. Đáp ứng tần số được đưa ra là 32 đến 20.000 Hertz.

Nhà sản xuất cung cấp bảo hành 4 năm cho loa và chúng cũng có sẵn trong nhiều biến thể vỏ bọc khác nhau. Có nhiều lựa chọn về vân gỗ thật khác nhau, nhưng cũng có các phiên bản có độ bóng cao với màu đen và trắng. Nếu thích, bạn có thể đặt hàng bất kỳ màu nào từ phổ RAL hoặc sơn đặc biệt riêng lẻ với một khoản phụ phí.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng