Loa Gauder Akustik DARC 40

521.942.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik DARC 40

Thông số kỹ thuật

Loại: loa 2 đường tiếng

Trở kháng: 4 Ohm

Power Handling:140 Watt

Kích thước (CxRxS): 47 x 24 x 35 cm

Trọng lượng: 35 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik DARC 40 | Audio Hoàng Hải

Isophon (tiền thân của Gauder Akustik) khởi nghiệp với việc kinh doanh tụ điện và các thiết bị thu phát radio điện tử từ đầu những năm 1930. Sau gần 80 năm thăng trầm, Isophon trở thành một hãng sản xuất loa danh tiếng với hàng trăm triệu sản phẩm đã được bán ra.

Lịch sử của Isophon bước sang một trang mới gắn liên với tên tuổi của tiến sĩ Roland Gauder - một thuyền trưởng tài năng, đầy nhiệt huyết và tham vọng. Ông quyết tâm vực dậy danh tiếng của Isophon, biến hãng này trở thành một đại diện ưu tú của nước Đức khi trào lưu hi-end xuất hiện.

Từ tháng 1/2013, thương hiệu loa cao cấp Isophon - một thương hiệu vốn đã rất quen thuộc đối với làng audio thế giới - chính thức mang tên gọi mới: Gauder Akustik. Các sản phẩm của Gauder Akustik luôn gây ấn tượng bởi chất âm trung thực, cân bằng, tự nhiên, lại vô cùng cá tính.

Phải nói rằng Gauder Akustik đã có một cuộc chạy đua thực sự với sự ra mắt của loạt DARC (Dynamic Aluminium Construction).

 

Gauder Akustik DARC 40 bao gồm chín khung sườn bằng nhôm được làm từ chất rắn, cộng với lớp vỏ cứng và tấm đế. Nó được trang bị driver mid-bass 18 cm và vòm tweeter bằng gốm. Cả hai driver đến từ nhà cung cấp chất lượng cao Accuton.

Gauder Akustik DARC 40 gây ấn tượng bởi âm trầm đáng kinh ngạc trong 1 thiết kế tương đối nhỏ gọn. Nếu nhắm mắt lại và cảm nhận, bạn sẽ không thể ngờ được là âm thanh đó từ chính đôi loa Gauder Akustik DARC 40 phát ra.

 

Gauder Akustik DARC 40  có động lực tuyệt vời, phản ứng nhanh và chính xác, theo đánh giá của giới chuyên môn thì DARC 40 chắc chắn là một trong những loa Bookshelf nhỏ gọn tốt nhất trong tầm giá.

DARC 40 trang bị các tweeter được làm từ gốm của Accuton. Ngoài phiên bản tweeter được làm từ gốm, khách hàng sẽ có thêm tùy chọn là tweeter kim cương.

Thông số kỹ thuật: 

Loại: loa 2 đường tiếng

Trở kháng: 4 Ohm

Power Handling:140 Watt

Kích thước (CxRxS): 47 x 24 x 35 cm

Trọng lượng: 35 kg

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY> 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng