Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition

Giá bán:

1.351.255.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition

Thông số kỹ thuật

Construction: 3-way floorstanding speaker with triple 7"-bass system

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất: 510W

Kích thước (C x R x S): 1220 x 240 x 460 mm

Trọng lượng: 62kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition | Audio Hoàng Hải

“Black Edition” là phiên bản mới nhất của dòng loa Berlina danh tiếng mới nhất của Gauder Akustik - có thể nhận biết bằng củ loa màu đen của Accuton đặc trưng cùng với bộ kỹ thuật phân tần siêu dốc. Dòng Berlina đã giành vô số giải thưởng uy tín khi được Gauder cải tiến một cách cẩn thận và phù hợp ở phiên bản màu đen.

Điểm nhấn chính là bộ phân tần của Berlina Black Edition RC7 được thiết kế hoàn toàn mới với các linh kiện tốt nhất do hãng Mundorf chế tạo. Tất nhiên, nó đáp ứng hoàn hảo và  phù hợp với các củ loa Accuton màu đen. Roland Gauder đã kết hợp tất cả những công nghệ mới từ sự phát triển của dòng loa DARC trước đây trên sản phẩm này. Thời gian, độ phân giải và độ phong phú của các chi tiết đều đã được cải thiện đáng kể ở Berlina RC7 Black Edition.

Berlina RC7 Black Edition là loa cột 3 đường tiếng gồm 3 loa trầm 173 mm, một loa mid cũng 173 mm và tweeter 25 mm được chế tạo bằng gốm màu đen hoặc loa tweeter kim cương (phiên bản đặc biệt) của hãng Accuton. Trên bề mặt của màng loa mid là hai vòng màu đen, yếu tố then chốt giúp loa giảm các cộng hưởng từ bên trong. 

RC7 Berlina Black Edition  sử dụng bộ lọc có độ dốc 50 dB/octave. Dải trầm của loa được xử lý trong một khoang riêng và được thoát hơi ở dưới đáy. Vỏ thùng loa cũng được chế tạo tối ưu hóa về mặt âm học. Cũng giống các dòng loa đàn anh, thùng loa Berlina RC7 Black Edition có hình dáng kiểu giọt nước vuốt hẹp ra phía sau để tránh sóng đứng, hạn chế cộng hưởng theo công nghệ Rib Construction (RC) Technology.

Với cấu tạo loa hoàn hảo với cấu trúc khung gỗ xếp chồng theo cấu trúc xương sườn, một kỹ thuật quen thuộc của Gauder Akustik nhằm "khóa" rung và cộng hưởng nội. Ở phiên bản Gold edition( bản đặc biệt), vỏ ngoài được làm bằng thép không rỉ và toàn bộ vỏ kim loại được mạ vàng 24k. Ngoài bộ phân tần hoàn toàn mới như đã nói ở trên, dòng loa này có sự tăng trưởng vượt bậc về âm thanh với rất nhiều cải tiến thực hiện bên trong thùng loa như: kết nối BiWiring với các cọc đấu loa Nextgen 0703 của hãng WBT danh tiếng, hệ thống dây dẫn bên trong dùng toàn bộ của hãng VDH dòng Clearwater...

Ngoài ra, với sự trợ giúp của cầu nối mở rộng âm trầm, trở kháng trong dải trầm của Berlina RC7 được tăng lên đáng kể. Chính điều này đã giúp loa trở nên dễ đánh hơn, thậm chí các amply đèn có công suất nhỏ vẫn có thể điều khiển được đôi loa này. Vì thế, Berlina RC7 Black Edition thân thiện với hầu hết các thiết bị âm thanh khác để tạo ra một phòng nghe hoàn hảo.

Với những trang bị này về công nghệ và thiết kế, Berlina RC 7  Black Edition xứng đáng được coi là viên kim cương đen của Gauder Akustik.

 

Để trải nghiệm Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Editionquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng