Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition

1.351.255.000 VND
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition

Thông số kỹ thuật

Construction: 3-way floorstanding speaker with triple 7"-bass system

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất: 510W

Kích thước (C x R x S): 1220 x 240 x 460 mm

Trọng lượng: 62kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition | Audio Hoàng Hải

Lịch sử của Isophon bước sang một trang mới gắn liên với tên tuổi của tiến sĩ Roland Gauder - một thuyền trưởng tài năng, đầy nhiệt huyết và tham vọng. Ông quyết tâm vực dậy danh tiếng của Isophon, biến hãng này trở thành một đại diện ưu tú của nước Đức khi trào lưu hi-end xuất hiện.

Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition có chiều cao 1200mm và chiều sâu 458mm, với vỏ phản xạ âm trầm.

Tất cả các driver là một loa tweeter 25 mm, tầm trung 173mm và ba loa trầm 173mm. Loa tweeter ở phiên bản đặc biệt này được hãng trang bị loa tweeter kim cương đảm bảo độ phân giải cao, động lực học đầy đủ ngay cả trong thời gian dài hoạt động và không bị biến màu.

Driver tầm trung của Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Edition cũng như phiên bản tiêu chuẩn có màng chắn bằng gốm. Trên bề mặt của màng loa, chúng ta có thể thấy hai vòng màu đen - đây là một yếu tố làm giảm các cộng hưởng bên trong.

Dải thấp được đặt riêng, bên trong tủ loa trầm. Các loa trầm có đường kính 173mm mỗi loa, và cũng được bảo vệ bởi một lưới được đặt trước các màng, hệ thống treo được làm từ cao su. Trong giao thoa, chúng ta thấy năm cuộn dây Intertechnika - bốn cuộn có lõi bột và một cuộn có lõi rắn - hai điện trở khối và năm tụ điện, cũng đến từ Intertechnika. 

Các loa được kết nối bằng dây bện - dải trên và giữa với cáp đồng mạ đồng và bạc, phần bass với dây đồng dày hơn. Tần số chéo được đặt thành 170 và 3400Hz, driver tầm trung bao phủ lớn hơn bình thường và là phần quan trọng nhất của phổ âm thanh. Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II sử dụng các bộ lọc có độ dốc 50dB / quãng tám.

Nhưng có lẽ quan trọng nhất là cách tạo ra thùng loa. Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II sử dụng một công nghệ rất tốn kém, tốn thời gian, trong đó các thanh thép thẳng đứng (sáu trong số chúng ở đây) được đặt trên các lát cắt và xay đặc biệt, các lớp gỗ dày 38mm, với vòng đệm 3 mm từ vật liệu đàn hồi , phủ silicone. Toàn bộ sau đó được nén lại với nhau. Mặt trước của các loa được làm từ gỗ MDF, được phủ vecni màu đen với cấu trúc đẹp. Ngoài ra còn có các ổ cắm mạ vàng và một nút nhảy để đặt mức âm trầm: -1,5 / 0 / + 1,5dB. 

Với bản Gold edition (bản đặc biệt), vỏ ngoài của Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II được sử dụng chất liệu là thép không rỉ và toàn bộ vỏ kim loại được mạ vàng 24k.

 

Để trải nghiệm Loa Gauder Akustik Berlina RC 7 MK II Black Editionquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

>> Xem thêm:  Loa Dynaudio Consequence Ultimate EditionLoa Focal Maestro Utopia EvoLoa Acapella Cellini.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng