Loa Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2

Giá bán:

34.400.000 VND
Liên hệ

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Loa Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2

Thông số kỹ thuật

Kiểu Loa: 8 1/4" (21cm) Polyflex woofer

Tần số (+/-3dB): 35Hz – 150Hz

Tần số thấp tại điểm (-6dB): 30Hz

RCA input: Right, left LFE

Tần số cắt: 3.5kHz

Phase adjustment: Phase inverter 0° / 180°

Công suất khuếch đại: 200W Class-D amplifier

Power mode: On / Autopower (0.5W)

Kích thước (R x C x S): 305x282x299mm

Trọng lượng: (8kg)

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2 | Audio Hoàng Hải.

HỆ THỐNG HOME CINEMA 5.1.2

BA LOA VỆ TINH SIB EVO, HAI LOUDSPEAKER SIB EVO ATMOS® VÀ MỘT LOA CUB EVO SUBWOOFER

Mang hiệu ứng âm thanh rạp chiếu phim chân thực vào phòng khách của bạn! Tận hưởng hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos xứng tầm rạp chiếu phim khi xem những bộ phim yêu thích của bạn tại nhà. Phim của bạn sẽ mang một trải nghiệm hoàn toàn mới! Mặc dù nó chưa được đưa vào mọi phòng khách, nhưng với sự gia tăng nhanh chóng, hệ thống này tự phân biệt bằng cách cung cấp hiệu ứng âm thanh trên một mặt phẳng thẳng đứng, phản chiếu từ trần nhà. Điều này mang lại cho người xem cảm giác như đang chìm đắm trong một vũ trụ 3D siêu thực! Mức tối thiểu nghiêm ngặt đối với Dolby Atmos® là hệ thống 5.1.2 và Focal muốn tích hợp công nghệ này vào thế hệ loa Sib & Co mới, dòng sản phẩm Home Cinema mang tính biểu tượng! Gói 5.1.2 bao gồm hai loa được trang bị drivers loa bổ sung ở phía trên có công nghệ Dolby Atmos®. Loudspeaker thế hệ mới này được thiết kế để tái tạo cả sóng ngang và sóng dọc (hướng lên trần nhà). Cải tiến chính của công nghệ này nằm ở chỗ phản xạ sóng âm từ trần nhà về phía người nghe bằng cách sử dụng một drivers loa phụ trên đầu loa. Hãy sẵn sàng để sống một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới xứng tầm rạp chiếu phim! Gói này lý tưởng cho các phòng có diện tích từ 100ft2 đến 540ft2 (10 đến 50m2) và nó sẽ kết hợp hoàn hảo với nội thất của bạn, tạo cho nó một nét rất phong cách.

Loa Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2 mang hiệu ứng âm thanh điện ảnh thực sự vào phòng khách của bạn! Thưởng thức hiệu ứng âm thanh  âm thanh vòm chuẩn Dolby Atmos 5.1.2.

Sib Evo 5.1.2 được thiết kế không khác mấy so với các bộ loa vi tính 5.1 thường thấy với 5 loa con và 1 subwoofer có tích hợp sẵn ampli và bộ xử lý tín hiệu. Tuy nhiên, khác biệt đáng kể nhất ở đây chính là 2 loa trước được bổ sung củ loa hướng lên trần giúp thu được âm phản xạ tạo ra hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos.

Các loa vệ tinh Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2  có thông số độ nhạy là 90dB, trở kháng 6Ohms và có thể đáp ứng được mức công suất tối đa lên tới 200W. Các loa con này có tần số 65Hz - 25kHz. Riêng các kênh Dolby Atmos có đáp ứng tần số 90Hz- 25kHz. Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2  được xây dựng với lớp vỏ dạng cong tròn, bằng nhựa và đi kèm chân đế bằng cao su mềm. Sib Evo còn được kèm theo phụ kiện là các khung kim lại treo tường cho các loa vệ tinh.

Loa Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2 có thể bật loa được thiết kế để tái tạo cả sóng ngang và sóng dọc (hướng lên trần nhà). Sự đổi mới chính của công nghệ này nằm ở sự phản xạ của sóng âm thanh từ trần nhà về phía người nghe bằng cách sử dụng một drivers loa phụ trên đầu loa. Sib Evo 5.1.2  sẽ kết hợp hoàn hảo với nội thất của bạn, mang lại cho nó một liên lạc rất phong cách.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email