Loa Gauder Akustik Floorstand DARC 100 màu đỏ, đồng hồ VU, đèn led

Giá bán:

2.064.740.000 VND
Số lượng:
- +

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Floorstand DARC 100 màu đỏ, đồng hồ VU, đèn led

Thông số kỹ thuật

- Loa âm trầm 3 chiều

- Trở kháng: 4Ω

- Công suất: 490 Watt

- Chiều cao: 124cm

- Chiều rộng: 24cm

- Chiều sâu: 35cm

- Trọng lượng: 80kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik Darc 100 | Audio Hoàng Hải

Gauder Akustik DARC 100 chính là cặp loa thùng kim loại sử dụng công nghệ DARC – công nghệ thiết kế vỏ thùng đặc trưng của hãng.

DARC là viết tắt của cụm từ Dymamic Aluminum Rib Construction – Kết cấu khung sườn nhôm động năng. Đúng như tên gọi của nó, thùng loa được làm từ rất nhiều kết cấu khung sườn làm bằng nhôm xếp chồng lên nhau. Ở giữa các lớp khung sườn này sẽ là lớp vật liệu giảm chấn làm bằng vật liệu sợi nhằm hấp thu những xung động âm thanh trong thùng loa, từ đó loại bỏ âm phản hồi hay các hiệu ứng khác do thùng loa kim loại gây ra, có thể tác động đến chất lượng âm thanh.

Gauder Akustik Darc 100 là loa 3 đường tiếng, với 4 driver. Trong đó màng loa tweeter được làm bằng kim cương, driver midrange và hai driver woofer có kích thước khá giống nhau, sử dụng màng loa làm bằng gốm.

Người nghe sẽ bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi âm lượng từ cặp loa này phát ra cực kỳ lớn, rất dễ dàng lấp đầy cả căn phòng rộng hơn 50m2. Bên cạnh đó là khả năng xây dung các dải trầm, với xung lực và độ động vốn thường chỉ thấy ở các cặp loa lớn hơn nhiều lần, đem đến sự hấp dẫn đáng ngạc nhiên dù vẫn còn cảm giác hơi khô và dồn dập quá mức, vốn là đặc điểm thường thấy ở driver Accuton.

Dải trung của hệ thống lại sở hữu chất âm trong, rõ hơn hẳn so với dải trầm, đồng thời thể hiện sự đồng nhất rõ rệt giữa khoảng trên và khoảng dưới, khiến cho việc thể hiện các nhạc cụ bộ dây cũng như giọng vocal cực kỳ xuất sắc. Tuy nhiên, có thể thấy rằng hệ thống này tập trung vào quãng trên của âm trung nhiều hơn là quãng dưới, vì vậy khi nhạc cụ và vocal thể hiện cùng lúc, giọng vocal sẽ được tập trung nhiều hơn hẳn, khiến cho nhạc đệm không lấn át giọng hát chính một cách quá đáng. Quãng âm cao cũng được thể hiện rất mượt mà, rất tốt nhưng không để lại được nhiều ấn tượng giống như âm trung.

Ngoài thùng loa làm bằng nhôm ra, Gauder Akustik Darc 100 chỉ có duy nhất mặt trước là được làm kết hợp giữa gỗ MDF và đá phiến. Một điểm cũng cần nhắc đến là bộ phân tần của loa, được trang bị các linh kiện cao cấp của Mundorf cho phép những xung âm thanh đạt chất lượng đỉnh cao, tuyệt hảo. Có thể nâng cấp loa tweeter bằng gốm hoặc kim cương. Gauder Akustik Darc 100 có bộ lọc chéo siêu mỏng (> 60 dB / octave).Cầu loa BiWiring với các giắc đấu nối WBT-Nextgen nổi tiếng, đã làm nên tên tuổi của Gauder Akustik. Hệ thống cân bằng 6 lần ở mức thấp và mức cao. Bộ phân tần được trang bị độc quyền với các thành phần của Mundorf.

 

Ở phiên bản đặc biệt của Gauder Akustik DARC 100, mẫu loa được khoác lên mình lớp áo màu đỏ sặc sỡ và phá cách, khiến cho không gian âm nhạc trở nên nổi bật. Loa được bổ sung thêm đồng hồ VU và đèn led dưới chân có thể điều chỉnh màu và độ sáng bằng app

 

 

Để trải nghiệm Loa Gauder Akustik Darc 100quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng