Lộ diện tai nghe Sony WH-1000XM5 với thiết kế hoàn toàn mới | Audio Hoàng Hải

Sony là thương hiệu nổi bật với dòng sản phẩm tai nghe không dây, dẫn đầu là tai nghe chồng ồn chủ động WH-1000XM4 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng âm thanh, thời lượng pin và hơn cả là khả năng chống ồn chủ động. 

Mới đây, Sony đã rò rì thông tin về dòng tai nghe thế hệ 5 WH-1000XM5 với thiết kế ấn tượng tinh tế, thon gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đây. Đệm tai lớn hơn và khung tai nghe nhỏ hơn mang lại cảm giác thoải mái vừa vặn hơn cho người dùng.

Thêm vào đó, WH-1000XM5 dự kiến sẽ nâng cấp thời lượng pin ở chế độ chống ồn nhiều hơn WH-1000XM4 10 tiếng. Cập nhật thêm chip xử lý mới và ba micro để giảm tiếng ồn. Tai nghe sẽ hỗ trợ bluetooth 5.2, giắc cắm 3.5mm và cổng type C.Hãy cùng chờ đón tai nghe không dây Sony WH-1000MX5 tại Sony Center Vincom Royal Hoàng Hải nhé. Link đặt hàng sẽ sớm được cập nhật tại trang chủ của Audio Hoàng Hải.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu tai nghe không dây tiền nhiệm Sony WH-1000MX4, tại thời điểm này vẫn là một lựa chọn tốt cho tín đồ âm thanh. Hãy tham khảo tại link bên dưới để cập nhật giá bán và những ưu đãi tặng kèm nhé.

Tai nghe Sony Hi-res, chống ồn WH-1000XM4

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 
Chia sẻ bài viết này: