Lễ trả hàng Pre order tai nghe Sony WH-1000XM5 và LinkBud S | Audio Hoàng Hải

Sự kiện trả hàng Pre Order luôn là điểm nóng khi Sony Center Royal City ra mắt những sản phẩm mới. Nhân vật chính của sự kiện là tai nghe WH-1000XM5 và LinkBud S.

Sự kiện ra mắt tai nghe chống ồn chủ động Sony thế hệ mới nhận được sự quan tâm lớn bởi sự tiện lợi và năng động ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là thế hệ Gen Z.

Khách hàng xếp hàng rất đông trước giờ G.Khách hàng xếp hàng rất đông trước giờ G

Sony Center Royal City dành tặng những phần quà đặc biệt cho khách hàng đặt sở hữu những siêu phẩm tai nghe mới nhất.

Tai nghe Sony WH-1000XM5 và LinkBud STai nghe Sony WH-1000XM5 và LinkBud S cùng quà tặng loa Bluetooth và Balo chống nước cao cấp của Sony.

Sony Center Royal City khai mạc chương trình và phỏng vấn nhanh để tiếp nhận phản hồi ý kiến trực tiếp từ khách hàng để nâng cao trải nghiệm người dùng. Sony WH-1000XM5Linkbud S được đánh giá cao với những cải tiến vượt trội trong khả năng chống ồn so với thế hệ tiền nhiệm.

Xem thêm: Review mẫu tai nghe chống ồn chủ động mới nhất Sony WH-1000XM5 | Audio Hoàng Hải

Những khách hàng đầu tiên tham gia phỏng vấn nhanh cùng Sony

 Những khách hàng đầu tiên tham gia phỏng vấn nhanh cùng SonyChị Nguyễn Thùy Dương - Quản lý Sony Center Royal CIty trao những chiếc Sony WH-1000XM5 đầu tiên đến tay khách hàng.

Khách hàng thăm quan và trải nghiệm những sản phẩm khác tại Sony Center


Khách hàng thăm quan và trải nghiệm những sản phẩm khác tại Sony Center

Thông tin thêm về Sony Center: 

Sony Center tại Royal City do công ty Sony Electronics Việt Nam và công ty TNHH TM-DV Hoàng Hải hợp tác khai trương. Đây là Sony Center thứ 20 trên toàn quốc, thứ 7 ở Hà Nội. Với diện tích khoảng 200m2, đây là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam, đặc biệt là 3 dòng TV 4K 84", 65" và 55".

Bên cạnh đó, các dòng máy ảnh, máy quay phim cao cấp hoặc những dòng tai nghe chống ồn chủ động hàng đầu đều có sẵn để trải nghiệm. Khách hàng đến với Sony Center Vincom Royal City không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm điện tử - công nghệ chất lượng cao trong không gian tiện nghi, thân thiện mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất. 

Sony Center Royal City: hầm B2 nhà R6 Vincom Royal city, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.6262.0886

 
Chia sẻ bài viết này: