Khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2019 - TP. Hồ Chí Minh | Audio Hoàng Hải

Sáng ngày 2/11/2019, triển lãm thiết bị nghe nhạc cao cấp Vietnam Hiend Show 2019 đã chính thức khai mạc tại khách sạn Rex Hotel Saigon. Triển lãm là dịp quy tụ nhiều sản phẩm đỉnh cao, mới được các nhà phân phối tại Việt Nam nhập khẩu về. Đặc biệt, phòng nghe của Audio Hoàng Hải với loạt sản phẩm Focal, Dan D’Agostino, Lamm đến từ Pháp và Mỹ hữa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khó quên.

Diễn ra liên tục trong 3 ngày kể từ hôm nay 02/11/2019 cho đến hết ngày 04/11/2019, triển lãm thiết bị nghe nhạc cao cấp Vietnam Hiend Show 2019 được tổ chức tại khách sạn Rex Hotel Saigon, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm năm nay quy tụ 20 phòng nghe hi-end & ultra hi-end, trong đó phải kể đến phòng nghe của Audio Hoàng Hải nơi luôn được xem làm tâm điểm của sự kiện bởi sự xuất hiện nhiều cấu hình đẳng cấp và phối ghép chất lượng.

Nếu như năm ngoái các audiophile mãn nhĩ, mãn nhãn với bộ dàn 26 tỷ  được Audio Hoàng Hải phối ghép từ toàn bộ các thiết bị đầu bảng thương hiệu Focal và Dan D'Agostino thì  tại triển lãm này với mong muốn tiếp cận được đông đảo hơn với người dùng mà vẫn giữ được chất âm tinh tế, lãng mạn êm ái của dòng loa sản xuất từ Pháp- Focal, khả năng xử lý tốc độ và độ dynamic vô song của hãng âm ly đến từ Mỹ- D’Agostino, Audio Hoàng Hải đã lựa chọn Loa Focal Stella Utopia EM Evo và hệ thồng Preamplifier và Power Amplifier Dan D’Agostino Progression.

Bên cạnh đó, Audio Hoàng Hải lựa chọn thêm một cấu hình với sự phối ghép mới mà rất được mong chờ đến từ thương hiệu Focal và Lamm : Loa SCALA UTOPIA EVO NOYER và Amply Lamm Hybrid  L2.1 và Monoblock M2.2. Đánh dấu sự kiện Audio Hoàng  Hải chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lamm đến từ Mỹ.

Đặc biệt, đến với sự kiện lần này là chương trình giảm giá khuyến mại vô cùng hấp dẫn tại phòng nghe Audio Hoàng Hải mà bạn không thể bỏ qua. Như giảm giá 30% cho hàng loạt các sản phẩm thuộc thương hiệu Focal, made in France, và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón . Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại sẽ liên tục được cập nhập tại Website và Fanpage của Audio Hoàng Hải.

Tại triển lãm này, bên cạnh các thương hiệu quen thuộc như McIntosh, Tannoy, Accuphase, Furutech, Sonus Faber, Marklevinson, Nordost sẽ còn là sự kiện ra mắt của nhiều thương hiệu mới như Fyne Audio, Cessaro, Kaiser Acoustics, Pysiks …

Ngoài các hoạt động chính, Vietnam Hiend Show 2019 còn có thêm nhiều hoạt động đáng chú ý như: thưởng thức thương hiệu bia tươi thủ công số 1 Việt Nam hay nhâm nhi những ly café thơm ngon hoàn miễn phí…

Những hình ảnh của buổi khai mạc ngày hôm nay:

 

--------------------------------------------------------------------------------

Vietnam Hiend Show 2019

Thời gian: 9h-18h ngày 2/3/4 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: