Khai mạc triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 - AVShow 2019 Hà Nội

Ngày 23 tháng 11 năm 2019 đông đảo các chuyên gia, audiophile đã có mặt để tham dự sự kiện khai mạc Triển lãm AVShow 2019 Hà Nội.

Mở màn, ban tổ chức giới thiệu về nội dung và lịch trình diễn ra triển lãm cho đông đảo khách mời tại sự kiện.

Những vị khách mời đặc biệt đại diện cho các thương hiệu Audio danh tiếng tiến hành cắt băng khai mạc sự kiện.

Đại diện cho Audio Hoàng Hải, chị Nguyễn Vân Hường – trưởng phòng Kinh Doanh Marketing lên nhận hoa và kỷ niệm chương của ban tổ chức.

Khi đến với AVShow 2019 Hà Nội, khách mời sẽ được đắm mình trong không gian âm thanh đỉnh cao, bên cạnh đó là những ưu đãi từ ban tổ chức.

Đặc biệt hơn tại phòng nghe của Audio Hoàng Hải, còn có những sự kiện hấp dẫn hơn nữa. Khuyến mãi lên tới 30% các dòng sản phẩm loa Focal Seri 6&7, 50% đối với dòng loa Samsung Q60, Q70, Q90, 25% đối với loa Yamaha...Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa.

Vị khách đặc biệt đã chốt mua ngay sản phẩm loa Soundbar Q90R của Audio Hoàng Hải

khi vừa đặt chân tới triển lãm

Đến với triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 - AVShow 2019 Hà Nội, Audio Hoàng Hải mang tới dàn phối ghép chất lượng – đó là sự kết hợp của 2 thương hiệu audio danh tiếng : AVM và Focal.

Với quy mô lớn như vậy, chắc chắn AVShow 2019 Hà Nội sẽ là triển lãm đáng mong chờ trong năm nay của những tín đồ âm thanh.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h-18h các ngày 23-24-25/11/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Việt Nam – đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xin trân trọng kính mời các Audiophile tới dự triển lãm và ghé thăm phòng nghe của Audio Hoàng Hải tại 3 phòng 254A, 254B, 254C để chiêm ngưỡng, tận hưởng, thưởng thức sự kết hợp hoàn hảo của những thương hiệu Audio danh tiếng : Focal, AVM, Yamaha, Samsung

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: