Kệ âm thanh NEOHIGHEND - Đối tác tham chiếu cho hệ thống âm thanh cao cấp | Audio Hoàng Hải

Cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu về thương hiệu kệ âm thanh cao cấp NEOHIGHEND, những mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống âm thanh High End tại không gian nghe của bạn. 
 
Đôi nét về thương hiệu NEOHIGHEND: 
Neostyle là công ty tại Slovakia hoạt động kinh doanh trong ngành thiết kế nội thất và sản xuất các phụ kiện liên quan. Với những thành công nhất định trong vài năm sau đó, Neostyle đã triển khai thêm thương hiệu NEOHIGHEND với danh mục sản phẩm bao gồm các dòng kệ cao cấp, hướng tới nhóm khách hàng là các audiophile sở hữu hệ thống nghe nhạc cao cấp. 
 
Audio Hoàng Hải là nhà phân phối chính thức của NEOHIGHEND tại Việt NamAudio Hoàng Hải là nhà phân phối chính thức của NEOHIGHEND tại Việt Nam
 
NEOHIGHEND được ra đời bắt nguồn từ tình yêu âm nhạc cũng như nền tảng thiết kế của Neostyle. Với công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được, NEOHIGHEND đã cho ra mắt nhiều dòng kệ âm thanh cao cấp, sử dụng các vật liệu đặc biệt trên thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Với hiệu quả cải thiện chất lượng âm thanh đáng kể cho hệ thống nghe nhạc, kệ máy NEOHIGHEND nhanh chóng được xếp vào hạng mục tham chiếu trên thị trường âm thanh Hi-Fi lẫn High-end. 
 
NeoHighEnd mang đến khả năng cách ly rung động ảnh hưởng xấu đến hệ thống âm thanh, đồng thời làm nổi bật hệ thống bởi vẻ đẹp sang trọng trong không gian nghe nhạc.
 
Được làm bằng ván MDF cao cấp có độ dày từ 25mm - 40mm, một tấm kèm chân đế có chiều cao từ 72mm đến 380mm nên NeoHighEnd có thể phù hợp với hầu hết những thiết bị High End với trọng tải lên đến 150kg như những Mono Power Amplifier lớn từ Dan D’Agostino Momentum, YBA Signature, hay Tidal Assoluta Monoblock.


 
Những dòng sản phẩm chủ đạo của Neohighend: 
Light Tripod là phiên bản có trọng lượng nhẹ hơn và giá thành dễ tiếp cận hơn kệ Tripod của Neohighend.
Số lượng chân trụ: 3
Chân thép không gỉ 30mm.
Tấm kê làm từ MDF 25mm.
Độ cao tùy chọn: 75mm, 122mm, 172mm, 222mm, 272mm và 322mm.
Light Double Tripod là phiên bản mở rộng của Light Tripod với 5 chân kê phù hợp với hệ thống âm thanh nhiều thiết bị.
 
 
Tripod là sự kết hợp giữa sự sang trọng và chức năng cần có của một chiếc kệ máy cao cấp dành cho thiết bị âm thanh.
Số lượng chân trụ: 3
Chân trụ đường kính 40mm (stainless steel hoặc black diamond).
Tấm kê làm từ MDF 29mm.
Độ cao tùy chọn: 98mm, 122mm, 172mm, 222mm, 272mm và 322mm.
 
Double Tripod là phiên bản mở rộng từ Tripod với tổng cộng 5 chân kệ, đi cùng là tấm kê có diện tích lớn hơn. Đây được xem như một lựa chọn thích hợp dành cho tín đồ âm thanh đang sở hữu một hệ thống có nhiều thiết bị khác nhau và muốn sắp xếp mọi thứ gọn gàng nhất có thể.
Quattron là dòng kệ âm thanh mang đậm dấu ấn riêng của NeoHighEnd được thiết kế để nâng những thiết bị âm thanh có trọng lượng lớn.
Số lượng chân trụ: 4
Chân trụ đường kính 40mm. (stainless steel hoặc black diamond)
Tấm kê làm từ MDF 29mm.
Độ cao tùy chọn: 98mm, 122mm, 172mm, 222mm, 272mm và 322mm.
 
 
Double Quattron dành cho những hệ thống có nhiều thành phần thiết bị âm thanh kích thước lớn, với tấm kê máy có diện tích lớn hơn và số lượng chân kệ tăng thêm 2, tổng cộng 6 chân. Mang lại khả năng tải trọng lớn cho toàn bộ hệ thống âm thanh
 
 
Quattron Reference là kệ âm thanh tham chiếu nâng cấp trực tiếp từ chiếc Quattron và được thiết kế với độ linh hoạt rất cao, đồng thời đảm bảo hiệu quả chống rung vốn có và tăng thêm vẻ sang trọng cho hệ thống nghe nhạc hi-end.
Số lượng chân trụ: 4
Chân trụ đường kính 50mm. (stainless steel, black diamond, black diamond gold, black diamond bronze)
Tấm kê làm từ MDF 40mm.
Độ cao tùy chọn: 120mm, 130mm, 180mm, 230mm, 280mm, 330mm và 380mm
 
 
Audio Hoàng Hải - Chuyên phân phối âm thanh Hi-end chính hãng
Địa chỉ: 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ mở cửa: 8h30 - 18h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật
 
 
Chia sẻ bài viết này: