Họp nội bộ định hướng phát triển công ty tháng 8 quý III năm 2022 | Audio Hoàng Hải

Họp nội bộ là sự kiện định kì của Audio Hoàng Hải, mang đến tầm nhìn tổng quan về hoạt động công ty và đưa đến định hướng phát triển trong những tháng tới.

Ông Nguyễn Đại Nam - Phó Giám Đốc công ty khai mạc cuộc họp

Báo cáo hoạt động tài chính tháng 7 của toàn bộ công ty vượt chỉ tiêu đề ra, cán mốc 120%,Về bộ phận bán hàng âm thanh chiếm 75% toàn công ty. Đặc biệt khen ngợi anh Trường anh Long bộ phận bán hàng, chị Vân Hường bộ phận kinh doanh đã có mức doanh thu dẫn đầu công ty. Tuy nhiên cần tiếp nhận thông tin nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn để theo sát và không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. 

 

Về Sony Center Royal city: Doanh số cán mốc 130% KPI, khen thưởng chị Thùy Dương quản lý Sony Center chiếm gần 60% doanh số, một con số ấn tượng. Cùng với đó là khen ngợi cá nhân anh Long nhân viên bán hàng mới của Sony Center, có trách nhiệm trong công việc, tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh. Một tấm gương cho các bộ phận khác nên nhìn nhận và học hỏi. 

 

Bà Nguyễn Thùy Dương quản lý Sony Center Royal City đóng góp ý kiến về kế hoạch phát triển dài hạn của Audio Hoàng Hải

Bộ phận Marketing về cơ bản đã đáp ứng các yêu cầu của ban giám đốc công ty đề ra, cần tập trung và nỗ lực đẩy mạnh triển khai truyền thông cho các sự kiện âm thanh lớn trong năm như sự kiện lớn AV Show 2022 diễn ra tại Hà Nội, High End Show 2022 diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trong hai tháng cao điểm là tháng 9 và 10 năm 2022.

 

Để nâng cao chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, Audio Hoàng Hải luôn nỗ lực hoàn thiện bộ máy nhân sự, bổ sung nhân sự mới cho từng bộ phận, tổ chức những sự kiện đào tạo và nâng cao kỹ thuật tạo 

 

Gần đây nhất là tổ chức khóa học nội bộ nâng cao kỹ thuật cho khối vận chuyển và lắp đặt. Khóa học diễn ra dài hạn giúp nâng cao tay nghề về khả năng kiểm tra, lắp đặt và vận hành toàn bộ hệ thống âm thanh cao cấp. Từ đó giúp bộ phận vận chuyển lắp đặt tự tin hơn trong công việc, từng bước tiếp cận gần hơn để giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Audio Hoàng Hải.

Công đoàn công ty gửi quà chúc mừng sinh nhật nhân viên vào tháng 8

Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp, chia sẻ với toàn thể cán bộ công nhân viên tầm nhìn và chiến lược được đề ra trong những tháng trong quý III năm 2022. Chúc toàn thể quý công ty luôn thành công và đạt được những mục tiêu đề ra. 

 

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Sony Center Royal City hầm B2 nhà R6 Vincom Royal city, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Duy Anh

 
Chia sẻ bài viết này: