|HIGH END MUNICH 2024| Cập nhật một số hình ảnh trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm High End Munich 2024| Audio Hoàng Hải

High End Munich là sự kiện triển lãm các sản phẩm âm thanh quốc tế nổi tiếng, được diễn ra hàng năm tại thành phố Munich (München), Đức. Triển lãm là nơi hội tụ các sản phẩm độc đáo của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng bậc nhất thế giới.
 
 
Sự kiện năm nay quy tụ những cái tên đình đám của ngành âm thanh như TIDAL Audio, các mẫu amply high-end đẳng cấp đến từ thương hiệu Dan D'Agostino, hãng loa Gauder Akustik, thương hiệu AVM, phụ kiện dây dẫn đến từ các thương hiệu cao cấp Siltech và Crystal Cable,...
 
Triển lãm High End Munich 2024 không chỉ là nơi trưng bày mà còn là dịp để các thương hiệu âm thanh giới thiệu những sản phẩm mới nhất cùng những cập nhật, cải tiến trên thiết bị của mình.
 
Ông Bùi Hoàng Hải - Giám đốc Audio Hoàng Hải đã tham dự sự kiện và truyền tải những hình ảnh vô cùng sắc nét về không khí của buổi triển lãm cũng như những thiết bị âm thanh & hệ thống phối ghép cao cấp có mặt tại High End Munich 2024.
 
Hãy cùng điểm mặt một số cái tên nổi bật đang có mặt tại sự kiện này:
✅Đầu tiên trong danh sách phải nhắc đến thế hệ mới nhất của dòng loa đình đám đến từ thương hiệu TIDAL Audio mang tên 𝐓𝐈𝐃𝐀𝐋 𝐒𝐮𝐧𝐫𝐚𝐲 𝐆𝟑.
 
Đôi loa TIDAL Sunray G3 đã chính thức được giới thiệu tại sự kiện
 
TIDAL Sunray G3 và TIDAL Piano G3 trong không gian trưng bày của thương hiệu TIDAL Audio
 
✅Tiếp đến là dòng dây 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐲 hoàn toàn mới của thương hiệu Crystal Cable với số lượng chỉ 200 chiếc trên toàn thế giới. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây.
 
Ảnh thực tế mẫu dây Cystal Cable Infinity 
 
Crystal Cable Infinity tại Triển lãm High End Munich 2024
 
✅Không thể không nhắc đến thương hiệu Siltech khi đã giới thiệu tại Triển lãm lần này mẫu dây 𝐒𝐢𝐥𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧. Theo một số thông tin của hãng thì mẫu Master Crown đã được cải tiến và bổ sung thêm 50% công nghệ Mono x Silver so với dòng dây Triple Crown cao cấp.
 
 
Hình ảnh thực tế mẫu dây Master Crown hoàn toàn mới của thương hiệu Siltech  
 
✅WADAX cũng mang tới sự kiện một thiết bị All-in-one hoàn toàn mới có tên 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 • 𝐏𝐥𝐚𝐲𝐞𝐫, tích hợp đầu CD, Streamer và DAC cực kỳ tiện lợi.
 
Thiết bị All-in-one kết hợp đầu CD, streamer và DAC của WADAX lần đầu được giới thiệu với cộng đồng audiophiles thế giới.
 
✅Cùng đa dạng mẫu mâm đĩa than và tay cần đến từ thương hiệu cao cấp 𝐀𝐜𝐨𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞.
 
 
 
 
Một số hình ảnh cập nhật tại sự kiện:
 
Ông Bùi Hoàng Hải chụp ảnh cùng bà Gabi van der Kleij (CEO của IAH - công ty sở hữu hai thương hiệu Siltech và Crystal Cable danh tiếng) cùng ông Viktor de Leeuw (Giám đốc Vận hành IAH)
 
 
Không gian trưng bày của TIDAL Audio cùng đôi loa Ultra Hi-end TIDAL for Bugatti Royale
 
 
 
 
 
 
 
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh về sự kiện. Kính mời Quý khách hàng đón xem trong các bài viết tiếp theo.
Chia sẻ bài viết này: