|HIGH END MUNICH 2024| Audio Hoàng Hải vinh dự nhận được danh hiệu

Tại Triển lãm High End Munich 2024 đang được diễn ra tại Đức từ ngày 09-12/5, ngoài trưng bày và giới thiệu các thiết bị âm thanh cao cấp, đây còn là dịp để các hãng vinh danh những nhà phân phối đã hoạt động tích cực và năng nổ trong một năm vừa qua, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thương hiệu và thắt chặt mối quan hệ đôi bên.
 
Thật vinh hạnh và tự hào khi năm nay Audio Hoàng Hải đã nhận được danh hiệu "𝐓𝐨𝐩 𝟑 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐫𝐢𝐛𝐮𝐭𝐨𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑" do Dan D'Agostino - hãng sản xuất amply ultra hi-end nước Mỹ trao tặng. Đặc biệt hơn khi vị trí Top 1, 2 cho danh hiệu này lần lượt thuộc về Trung Quốc và Đức. Cho thấy khả năng và vị thế của Audio Hoàng Hải nói riêng và cộng đồng audiophiles tại Việt Nam nói chúng hoàn toàn có thể so sánh được với các cường quốc trên thế giới.
 
 
Danh hiệu này không chỉ ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ của nhà phân phối, mà quan trọng hơn, nó còn là sự chứng nhận về độ uy tín của Audio Hoàng Hải khi luôn đem đến cho khách hàng các thiết bị âm thanh vô cùng đẳng cấp và chất lượng.
 
Cùng chiêm ngưỡng những hệ thống phối ghép âm thanh tại Audio Hoàng Hải có sự góp mặt của các thiết bị đến từ thương hiệu Dan D'Agostino:
 
 
 
 
 
 
 
Kính mời Quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm thiết bị âm thanh cao cấp tại Showroom của Audio Hoàng Hải: 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Chia sẻ bài viết này: