Giới thiệu giải pháp cách ly rung động cho hệ thống âm thanh cùng Mr. Paul Morrison - Giám đốc IsoAcoustics | Audio Hoàng Hải

Cùng Audio Hoàng Hải và Mr. Paul Morrison - Giám đốc thương hiệu IsoAcoustics đưa ra giải pháp cách ly rung động cho hệ thống âm thanh Hifi High End.
Sự kiện workshop giới thiệu về thương hiệu IsoAcoustics, một trong những giải pháp cách ly rung động hàng đầu cho hệ thống âm thanh Hifi và High End được diễn ra tại showroom Audio Hoàng Hải.
 
Mr. Paul Morrison chia sẻ nhanh về quá trình phát triển của công ty Iso Acoustics. 

Quá trình phát triển:
Ra mắt vào 2012, đến nay đã hơn 10 năm IsoAcoustics ra mắt những sản phẩm chân kê và giá đỡ mang tính cách mạng, loại bỏ hoàn toàn rung động xấu cho hệ thống âm thanh.
Công nghệ của IsoAcoustics đã được cấp bằng sáng chế với nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm xây dựng studio phát thanh và truyền hình của Mr. Dave Morrison - Chủ tịch của IsoAcoustics, cũng là cha của Mr. Paul Morrison. 
 
 
Những sản phẩm của IsoAcoustics cùng chung một sứ mệnh giúp nâng tầm hệ thống âm thanh, giúp cho hệ thống âm thanh loại bỏ hoàn toàn những rung động xấu, ảnh hưởng đến môi trường sống, cũng như dội ngược lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tái tạo âm thanh. 
 
Mr. Paul Morrison chia sẻ thêm về những dòng sản phẩm cách ly rung động của Iso Acoustics, với danh mục sản phẩm đa dạng hỗ trợ cho loa đứng sàn, loa bookself, loa kiểm âm, amply, đầu CD hay thậm chí cả mâm đĩa than.
 
Điểm nhấn chỉnh của sự kiện là thử nghiệm sự khác biệt giữa hai cặp loa Focal Sopra No.3 có lắp đặt chân đế chống rung IsoAcoustics Gaia II và không lắp chân đế chống rung. 
 
 
Khép lại sự kiện là lễ trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền thương hiệu Iso Acoustics tại Việt Nam do Mr. Paul Morrison - Giám đốc IsoAcoustics đại diện hãng trao cho Mr. Bùi Hoàng Hải - Giám đốc Audio Hoàng Hải. 
 
 
Một số sản phẩm Iso Acoustics có sẵn tại Audio Hoàng Hải:
 
 
 
Quý khách hàng có thể xem thêm những sản phẩm của Iso Acoustics tại đây: Thương hiệu Iso Acoustics
 
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Chia sẻ bài viết này: