Đôi nét về sự kiện Vietnam Hi-End Show 2023 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào giữa tháng 9 | Audio Hoàng Hải

Tiếp nối sự thành công của Vietnam Hi-End Show 2022, sự kiện Vietnam Hi-End Show 2023 sẽ diễn ra tại Hà Nội tiếp tục là nơi trưng bày, giới thiệu các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu trên thế giới, đồng thời là dịp cho những audiophile được chiêm ngưỡng những tuyệt tác về âm thanh cũng như thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc của mình.

Đến với sự kiện lần này, Audio Hoàng Hải sẽ mang đến những bộ dàn âm thanh với các thiết bị cao cấp nhất mà hãng đang phân phối chính hãng. Có thể kể đến như: đôi loa Gauder Akustik DARC 250, Preamply Dan D’agostino Momentum HD, Mono Power amply Dan D’agostino Momentum, đầu Tidal Arkas Streamer, đầu Vitus Audio SCD-025MKII,.... Tâm điểm trong số đó là đôi loa Gauder Akustik DARC 500 đầu tiên trên thế giới và cũng là đầu tiên tại Việt Nam. Thậm chí, thông tin về đôi loa này còn chưa được hãng Gauder Akustik cập nhật lên website, tuy nhiên vẫn được nhà sản xuất ưu tiên cho Việt Nam với mong muốn để cho cộng đồng chơi âm thanh tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm sớm nhất.

Hãy ghé thăm phòng Pacific 1, khách sạn Pan Pacific vào các ngày 16, 17 và 18/9 để trải nghiệm các sản phẩm cao cấp nhất về âm thanh, đặc biệt là bộ dàn âm thanh Gauder Akustik DARC 500 của Audio Hoàng Hải. 

 

Thông tin về sự kiện sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới!

 

Hãy ghé thăm showroom Audio Hoàng Hải tại 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp các thiết bị âm thanh và phụ kiện dây dẫn với giá tốt nhất.

SĐT: 0913225494

 

Chia sẻ bài viết này: