Dây USB Nordost 2Valhalla

85.630.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây USB Nordost 2Valhalla

Thông số kỹ thuật

Vật liệu cách nhiệt: Ethylene Propylene (FEP)

Construction: Chiều dài được điều chỉnh cơ học, Dual Mono-Filament, Flat, Twin-axial, với các dây dẫn tín hiệu và năng lượng được bảo vệ riêng

Chất dẫn điện: 4 x 19 AWG

Vật chất: Lõi rắn, mạ bạc 99.999999% OFC

Overall Shield Coverage: 100% Total coverage, dual-layer silver foil and braid, with full metal HOLO:PLUG® backshell

Vận tốc truyền tải: 90%

Termination: Mạ vàng HOLO: PLUG® Loại A hoặc B USB 2.0

Đánh giá chi tiết

Dây USB Nordost 2Valhalla | Audio Hoàng Hải.

Với xu hướng nhạc số ngày càng bùng nổ và phát triển cả về thị phần và chất lượng thì các nhà sản xuất cũng phải không ngừng chạy đua cải tiến thiết bị và phụ kiện đáp ứng tốt nhu cầu đó. Nhà sản xuất cáp âm thanh hi-end Nordost cũng đã cho ra đời Valhalla 2 USB 2.0.

Với nhu cầu truyền dẫn khối lượng dữ liệu lớn của các file nhạc số độ phân giải cao với tốc độ nhanh và ít sai sót nhất, đặc biệt đối với những dàn nhạc số hi-end khi người ta muốn đưa chất lượng âm thanh của nhạc số tiệm cận âm thanh analog từ LP. Cáp USB Nordost Valhalla 2 USB 2.0 được ra đời nhằm cố gắng giải quyết tốt yêu cầu đó.

 

Valhalla 2 USB 2.0 và một cuộc cách mạng thiết kế cáp USB hãng dây dẫn âm thanh danh tiếng này. Nordost áp dụng cấu trúc twin-axial cho dây dẫn mới của mình. Bố cục sáng tạo này cho phép hai dây tín hiệu chạy song song, so với cấu hình cặp xoắn tiêu chuẩn, rút ​​ngắn đường truyền tín hiệu và tăng đáng kể tốc độ truyền. Một ưu điểm nữa của cấu trúc hai trục song song này là tách biệt được hoàn toàn các tín hiệu điện (+) trong dây với dòng (-) của nền, từ đó hạn chế được những ảnh hưởng nhiễu có hại lên tín hiệu truyền dẫn trong dây. Mỗi trục dây bên trong còn được phủ một lớp "lá chắn" bằng bạc tinh khiết mạ backshell giúp bảo vệ chúng khỏi những tác nhân gây nhiễm bẩn tín hiệu từ bên ngoài cũng như những ô nhiễm do tương tác nội bộ giữa các sợi dây gây ra.

Ngoài những tiến bộ này, dây Nordost Valhalla 2 USB 2.0 vẫn sử dụng tất cả các công nghệ và cấu trúc thiết kế chính mà Nordost đã tạo dựng được uy tín của mình. V2 USB 2.0 được chế tạo bằng bốn, 19 lõi rắn AWG, dây dẫn bằng đồng mạ bạc. Mỗi dây dẫn, cả công suất và tín hiệu, được treo trong công nghệ Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost, làm tăng giảm chấn điện môi và cơ học, trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt chung của cáp. Valhalla 2 USB cũng tận dụng độ dài độc đáo, được điều chỉnh cơ học của Nordost, giảm microphonics bên trong và cộng hưởng trở kháng tần số cao.

Tất nhiên, như với tất cả các cáp Valhalla 2 của Nordost, USB V2 được hoàn thành với đầu nối HOLO: PLUG®. Nordost đã xây dựng mục đích kết nối USB có khối lượng thấp, được bảo vệ đầy đủ đảm bảo rằng không có sự mất tín hiệu truyền từ cáp đến các đầu nối. Valhalla 2 USB 2.0 là giải pháp duy nhất trên thị trường có khả năng nâng cao phát trực tuyến kỹ thuật số, đạt được kết quả chất lượng tham khảo thực sự.

Cáp USB 2.0 của Valhalla 2 có sẵn trong nhiều chiều dài và được cung cấp trong cấu hình từ A đến B.

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng