Dây tín hiệu Atlas Asimi Ultra RCA Luxe

Giá bán:

120.900.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu Atlas Asimi Ultra RCA Luxe

Thông số kỹ thuật

Vật chất: Bạc nguyên chất OCC

Điện môi: Micropious PTFE (Teflon ™)

Điện dung: 50,17 pF / m

Điện cảm: 0,7162

VOP: 0,81

Đường kính ngoài: 10 mm

Đánh giá chi tiết

Dây tín hiệu Atlas Asimi Ultra RCA Luxe | Audio Hoàng Hải

Atlas Asimi Ultra RCA Luxe có dây dẫn bạc nguyên chất, được sản xuất bằng kỹ thuật 'Ohno Contin Cast' chất lượng cao nhất. Atlas đã tối đa hóa độ dẫn của bạc bằng cách đảm bảo rằng thường có một hạt trong khoảng 125 mét dây dẫn, cho phép tín hiệu có hiệu ứng đường truyền liên tục không bị gián đoạn, tín hiệu có tốc độ nhanh hơn, sạch hơn và trực tiếp hơn.

Atlas Asimi Ultra RCA Luxe bao gồm một cặp dây dẫn, mỗi dây được tạo thành từ sáu bó, cộng với một dây trung tâm dày hơn. Nó được bao phủ bởi một vỏ bọc tĩnh điện đồng / Mylar ™ liên tục, đảm bảo độ nhạy tối thiểu đối với nhiễu RF.

Atlas đã phát triển một kỹ thuật mới, sử dụng băng dính siêu nhỏ (Teflon ™), được quấn quanh các dây dẫn lõi, sau đó được phủ lại và ổn định bằng cách sử dụng chất điện môi FPE (Linh hoạt PolyEthylene) bảo vệ. Quá trình đó cho phép duy trì hình dạng dây dẫn cần thiết và mang lại sự thống nhất trong sản xuất.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Dây tín hiệu Atlas Mavros XLRDây tín hiệu Atlas Mavros Ultra RCA, Dây tín hiệu Atlas Hyper dd Ultra

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng