Dây loa Siltech Ruby Crown (Celebrating 40 Years Of Excellence)

Giá bán:

348.000.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây loa Siltech Ruby Crown (Celebrating 40 Years Of Excellence)

Thông số kỹ thuật

Chất liệu   Bạc đơn tinh thể S10
Cấu trúc   Star Quad
Chất cách điện:   Kapton & Teflon
Lõi:   4

Đánh giá chi tiết

Dây loa Siltech Ruby Crown | Audio Hoàng Hải.

Để kỷ niệm cột mốc 40 năm thiết kế và sản xuất các sản phẩm dây cáp đẳng cấp thế giới, thương hiệu Siltech đã tạo ra mẫu Ruby Crown Series. Là một trong những thương hiệu sản xuất cáp audio hàng đầu thế giới, thành công mà Siltech đạt được như ngày hôm nay không chỉ diễn ra sau một đêm hay một, hai ngày. Mà đó là kết quả của 40 năm phát triển, nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ và luyện kim độc quyền, bằng trí óc của những kỹ sư tài năng nhất với thiết bị đo lường tân tiến nhất. 

Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này, Siltech đã tạo ra Ruby Crown Series. Đây là dòng cáp analog chuyên dụng, gồm các đầu nối RCA và XLR, cáp loa và dây nguồn. Cái tên “Ruby” cũng gợi nhớ đến một số sản phẩm được yêu thích nhất trong lịch sử sản xuất của hãng Siltech là Ruby Hill và Ruby Mountain.

Đi vào chi tiết, dòng sản phẩm mới này với dây dẫn làm từ chất liệu Bạc S10 Monocrystal nổi tiếng của hãng đã cải tiến, đi kèm thiết kế 3 hoặc 4 lõi cùng các đầu nối cao cấp để cải thiện hiệu suất truyền tải. Quá trình sản xuất, bằng cách sử dụng các quy trình ủ phức tạp độc quyền của hãng đã tạo ra các các cấu trúc tinh thể lớn hơn và đồng nhất hơn, giảm sự gián đoạn trong đường truyền tín hiệu.

Các bài đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email