Naim All In One Player Uniti Atom Headphone

Giá bán:

85.730.000 VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Naim All In One Player Uniti Atom Headphone

Thông số kỹ thuật

Kích thước và trọng lượng

95 mm x 245 mm x 265 mm (Cao x Rộng x Cao)
7 kg

Kết nối

Mạng: Ethernet (10 / 100Mbps)
WiFi (802.11 b / g / n / ac với ăng ten bên trong)
Đa phòng: Đồng bộ hóa tối đa năm sản phẩm Naim Streaming và điều khiển thông qua Ứng dụng Naim.

Đầu vào âm thanh

Kỹ thuật số: 2x quang học S / PDIF lên đến 96kHz, RCA đồng trục (lên đến 24bit / 192kHz, DoP 64Fs)
Tương tự: 1 x cặp RCA âm thanh nổi
USB: 2x USB 2.0 (đầu nối Loại A)
Truyền trực tuyến: Apple AirPlay 2, Chromecast được xây dựng -in, UPnPTM, Spotify® Connect, TIDAL, Roon Ready, Bluetooth, Internet Radio, Qobuz

Đầu ra âm thanh

Đầu ra tiền khuếch đại XLR cân bằng
Đầu ra tiền khuếch đại RCA

Đầu ra tai nghe

4,4mm Pentaconn balanced 4 XLR balanced. Giắc cắm 6,35mm (¼ inch) unbalanced
1,5W RMS mỗi kênh thành 16ohms
Thích hợp cho tai nghe từ 16ohms trở lên

Đánh giá chi tiết

Đầu All in one player Naim Uniti Atom Headphone | Audio Hoàng Hải.

Ở Headphone Edition, Naim đã thực hiện một số tinh chỉnh quan trọng để Uniti Atom tối ưu hiệu quả phối ghép cùng hầu hết các dòng tai nghe cao cấp trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, mạch preamp, các kết nối digital, analogue và khả năng streaming làm nên tên tuổi cho Uniti Atom vẫn được giữ nguyên.

Uniti Atom - hệ thống all-in-one không dây bán chạy của thương hiệu hi-end Naim vừa có thêm phiên bản "Headphone Edition" dành cho hội audiophile sử dụng tai nghe cao cấp. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Ở phiên bản dành cho tai nghe, các bộ phận như mạch ampli công suất tích hợp và mạch xuất âm ra loa của Uniti Atom đã được Naim loại bỏ, thay vào đó là mạch headamp cao cấp và 3 cổng tai nghe, bao gồm 6,3mm, balanced 4-pin XLR và Pentaconn. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Điểm đặc biệt trên Uniti Atom Headphone Edition là mạch headamp dạng rời rạc được phát triển dựa trên các công nghệ của mẫu amplifier đầu bảng Statement, có khả năng đáp ứng những chiếc tai nghe cao cấp, đòi hỏi nhiều năng lượng. 

Bên cạnh đó, hệ thống linh kiện bên trong thiết bị cũng được xây dựng theo cấu trúc mạch bán dẫn rời rạc hoàn toàn mới, đi cùng là một biến thế mạnh hơn để cung cấp năng lượng hoạt động. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Trong khi đó, tính năng streaming ở Headphone Edition vẫn không có sự thay đổi so với phiên bản gốc. Nói cách khác, người dùng có thể sử dụng Uniti Atom Headphone Edition để truy cập các dịch vụ nhạc số  (Qobuz, Tidal, Spotify), internet radio, nghe nhạc qua các giao thức kết nối DLNA, AirPlay 2, Chromecast hay kết hợp với phần mềm nghe nhạc Roon. Các kết nối analogue và digital vật lý gồm USB, coaxial, optical, RCA, phono đều được giữ nguyên. 

Mặc dù được thiết kế như một chiếc headamp chuyên dụng, Uniti Atom Headphone Edition vẫn có thể sử dụng như đầu streaming preamp để kết nối với poweramp hoặc loa active. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng