Dan D'Agostino Relentless Monoblock Power Amplifier

Giá bán:

8.912.250.000VND
Liên hệ

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dan D'Agostino Relentless Monoblock Power Amplifier

Thông số kỹ thuật

Công suất:

1,500 W RMS at 8Ω

3,000 W RMS at 4Ω

6,000 W RMS at 2Ω

Tần số đáp ứng: 20 Hz đến 20 kHz, ± 0 dB /<0,1 Hz đến 100 kHz + 0 / -3 dB

Gain: 28 dB

Méo hài tổng: <0,007% ở 1 kHz, ở mức 1500 W, 8Ω

Điện áp đầu ra: 320 V peak to peak 113 V RMS

Sản lượng đầu ra: 400 A peak

Trở kháng đầu vào: 100 kΩ

Trở kháng đầu ra:  <0,03Ω, 20 Hz đến 20 kHz

Tốc độ quay: 100 V / μs

Yếu tố giảm xóc: >267, 20 Hz đến 20 kHz, ref. đến 8 Ohms

Mức tiêu thụ năng lượng: 

Standby: 40 W

Idle: 480 W

Maximum: 10 kW

Đầu vào: 1 balanced via XLR connector

Đầu ra: 1 pair binding posts

Kích thước (RxCxS): 57,2 x 28,0 x 82,6 cm

Trọng lượng: 258 Kg

Đánh giá chi tiết

Dan D’Agostino Relentless Monoblock Amplifier | Audio Hoàng Hải

Dan D'Agostino luôn có một khát vọng không ngừng để sáng tạo tốt hơn cho riêng mình, dù họ có vẻ hoàn hảo đến mức nào.Dan D’Agostino Relentless Monoblock Amplifier đại diện cho niềm đam mê đó, kết quả mong muốn của Dan đối với một bộ khuếch đại duy trì tính toàn vẹn hài hòa của nó và âm tầng mở rộng từ 0 watt đến 1.500 watt. Một bộ khuếch đại mạnh mẽ như vậy có thể khiến bất kỳ loa nào đạt được hiệu suất tốt nhất có thể.

Với nguồn cung cấp năng lượng 5,5 kilowatt cho 100 thiết bị đầu ra, Relentless Monoblock Amplifier dễ dàng cung cấp 1.500 watt /8 ohms và khi kết nối với ổ cắm 220 volt, nó tăng gấp đôi công suất lên 3.000 watt/4 ohms và 6.000 watt /2 ohms , tất cả trong khi vẫn duy trì sự đồng điệu âm nhạc mà nó cung cấp chỉ với 1 watt.

Các Relentless Monoblock Amplifier sử dụng một topo hoàn toàn mới, bổ sung hoàn toàn dựa trên một giai đoạn đầu vào chính xác duy trì một sự cân bằng cơ bản hoàn hảo giữa các thành phần tích cực và tiêu cực của tín hiệu. Bất kỳ dấu hiệu méo nào xuất hiện trên một nửa tín hiệu cũng sẽ xuất hiện ở nửa kia, và do đó sẽ có sự đối lập lẫn nhau. Các mạch hoạt động trong miền hiện tại, đảm bảo hiệu năng của Relentless Monoblock Amplifier hoạt động một cách ổn định.

Cốt lõi của nguồn cung cấp điện là một máy biến áp sử dụng nhiều phần chạy trong buổi hòa nhạc, tất cả trong chậu và bọc trong một lá chắn kim loại. Thiết kế này làm giảm tiếng ồn của máy biến áp đến gần bằng không và bảo vệ mạch âm thanh khỏi từ trường của bộ biến đổi. Máy biến áp cung cấp một mạch chỉnh lưu được thiết kế riêng và các tụ điện 600.000 microfarad / 100-volt. Một thành phần đặc biệt được đặt cẩn thận vào mỗi tụ điện để nó không rung. Một mạch khởi động chậm kích hoạt nguồn điện trong các giai đoạn, loại bỏ những lo ngại về việc khởi động điện dung ngắt mạch điện gia dụng.

Khái niệm Super Rail độc quyền của Dan D'Agostino giúp sử dụng tối đa các nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc của nguồn điện này. Super Rail sử dụng đường ray điện áp cao hơn trong các phần trước giai đoạn đầu ra, có hiệu quả “tăng áp” bộ khuếch đại và khai thác toàn bộ khả năng của đường ray điện áp đầu ra - giúp cải thiện động lực, làm giảm biến dạng và siết chặt độ bám điện của bộ khuếch đại trên loa.

Khung tản nhiệt độc đáo của Relentless Monoblock Amplifier kết hợp giữa đồng và nhôm trong một động cơ nhiệt làm chậm nhiệt từ các thiết bị được kết nối. Thiết kế elip phức tạp mở rộng trên tản nhiệt venturi đầu tiên được khám phá trong loạt Momentum, và đảm bảo rằng Relentless Monoblock Amplifier chạy một cách an toàn và đáng tin cậy ngay cả khi phân phối công suất định mức đầy đủ của nó. Nhiệt, ngắn mạch, và bảo vệ DC được bao gồm trong một phòng không xâm lấn nhưng toàn diện chống lại bất kỳ lỗi hệ thống bên ngoài.

Toàn bộ khung gầm của Relentless Monoblock Amplifier được gia công từ nhôm đặc, cho độ che phủ cao, ổn định nhiệt và giảm xóc rung. Phay chính xác cao cho phép toàn bộ khung gầm vừa khít với nhau mà không có ốc vít nhìn thấy được.

Đồng hồ đo điện mới của Relentless Monoblock Amplifier có đường kính hơn 8 inch. Phạm vi và phản ứng của đồng hồ tự động điều chỉnh theo mức tín hiệu đến, giúp dễ đọc hơn bất kể âm lượng của âm thanh là yên tĩnh hay lớn.

Để phù hợp với truyền thống bắt đầu với các bộ khuyếch đại Momentum của hệ thống âm thanh Dan D'Agostino,  Relentless Monoblock Amplifier cung cấp đầu vào cân bằng XLR đơn. Kết nối loa được thực hiện bằng cách sử dụng bài viết ràng buộc lớn làm từ đồng mạ vàng.

Cũng như không có nhà thiết kế âm thanh nào không ngừng hơn Dan D'Agostino trong việc theo đuổi sự hoàn hảo của mình, chúng tôi nghĩ rằng an toàn để nói rằng không có bộ khuếch đại công suất nào được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao hơn so với chiếc Relentless Monoblock Amplifier

Để trải nghiệm Dan D'Agostino Relentless Monoblock Power Amplifierquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Audio Research Power Amplifier Reference 750 SEGoldmund Power Amplifier Telos 1000+Chord Power Amplifier SPM 14000MkII Reference

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng