Dan D'Agostino Momentum S250 Stereo Power Amplifier

Giá bán:

857.500.000VND
Liên hệ

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dan D'Agostino Momentum S250 Stereo Power Amplifier

Thông số kỹ thuật

Công suất: 250 watt @ 8Ω/500 watt @ 4Ω

Đáp ứng tần số: 1 Hz đến 200 kHz, -1 dB/20Hz đến 20 kHz, ± 0,1 dB

Biến dạng: 250 watt @ 8Ω/0,1% @ 1 kHz

Tín hiệu trên tạp âm: 105 dB

Đầu vào: 2 XLR cân bằng

Trở kháng đầu vào: 1 MΩ

Trở kháng đầu ra: 0.12Ω

Kích thước(RxCxS): 31.75 x 12.7 x 53.34 cm

Trọng lượng: 43.2 kg

Đánh giá chi tiết

Dan D'Agostino Momentum S250 Stereo Amplifier | Audio Hoàng Hải

Bộ khuếch đại âm thanh Dan D'Agostino Momentum S250 Stereo Amplifier mang lại chất lượng âm thanh vượt trội của thiết bị âm thanh Momentum M400 trong một thiết kế âm thanh nổi giá cả phải chăng hơn.

 

Cấu trúc liên kết mạch và cấu trúc của bộ khuếch đại âm thanh nổi phản chiếu các giá trị của khóa đơn, sử dụng cùng tản nhiệt đồng cực hiệu quả với tản nhiệt venturi, cùng điện trở phim kim loại 1%, cùng các bóng bán dẫn 69 MHz và cấu hình cân bằng hoàn toàn bổ sung .

 

Kết quả là độ trung thực âm thanh được cân bằng bởi không có amply nào khác — ngoại trừ, tất nhiên, bản thân khối đơn Momentum M400 — và một thiết kế hiệu quả tiêu thụ ít hơn 1 watt công suất ở chế độ chờ.

Phần trình điều khiển trải qua một phiên bản chính và bây giờ có một đường dẫn tín hiệu bổ sung đầy đủ với các bóng bán dẫn riêng lẻ được sử dụng cho nửa tích cực và âm của tín hiệu âm nhạc. Ổ đĩa hiện tại được tăng gần gấp đôi để cấp một giai đoạn đầu ra mới với mức tăng vòng lặp mở tăng lên cùng một hệ số của hai. Âm thanh là rộng rãi hơn, tinh tế và năng động.

Đồng hồ đo điện đặc biệt từ ổ khóa đơn tạo ra sự xuất hiện encore trong bộ khuếch đại âm thanh nổi, với kim chỉ báo riêng biệt cho mỗi kênh. Giống như monoblock, amply sử dụng công nghệ xuyên qua lỗ và được chế tạo thủ công và thử nghiệm riêng tại cơ sở Arizona của Dan D'Agostino.

Momentum S250 Stereo sử dụng cùng một khung như bản gốc với một thay đổi thiết kế thẩm mỹ nhỏ cho tính năng đồng trên các mặt tấm mặt. Ngoài ra, đồng hồ hiện hiển thị một tỷ lệ phù hợp với công suất đầu ra lớn hơn.

Các bộ khuếch đại âm thanh Momentum hiện tại có thể được nâng cấp lên mức hiệu suất Momentum S250 Stereo. Bao gồm trong nâng cấp là tấm 250 Watt mới và tất cả các nâng cấp thành phần điện.

 

Để trải nghiệm Dan D'Agostino Momentum S250 Stereo Power Amplifierquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Mark Levinson Pre-amplifier Nº523Plinius Power Amplifier SA-ReferenceSoulution 511 Stereo Power Amplifier.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng