Dan D'Agostino Momentum Pre-Amplifier

Giá bán:

857.500.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dan D'Agostino Momentum Pre-Amplifier

Thông số kỹ thuật

Tần số đáp ứng: 0,1 Hz đến 1 MHz, -1 dB / 20Hz đến 20 kHz, ± 0 dB

Biến dạng : <0,006%, 20 Hz đến 20 kHz

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: -105 dB

Gain: +6 đến +12 dB

Đầu vào: 6 âm thanh stereo XLR cân bằng

Đầu ra: 2 stereo XLR cân bằng

Kích thước (preamp) (RxCxS): 10,8 x 45 x 10,8 x 30 cm 

Kích thước (nguồn điện / đế) (RxCxS): 27,5 x 7,5 x 20 cm

Trọng lượng: 34 kg với nguồn điện

Đánh giá chi tiết

Dan D'Agostino Momentum Pre-Amplifier | Audio Hoàng Hải

Hiệu suất tối đa

Chỉ có Dan D'Agostino Momentum Pre-Amplifier mới có thể cung cấp chất lượng âm thanh cần thiết để đạt được hiệu suất tối đa có thể có từ Monoblock Momentum và amps stereo.

Sử dụng cấu trúc liên kết mạch cân bằng

Giống như các hệ thống MomentumAmply Momentum Pre-Amplifier sử dụng cấu trúc liên kết mạch cân bằng bổ sung cho băng thông tối đa và tiếng ồn thấp. Mạch âm thanh của nó hoàn toàn chi tiết trên từng tiết tấu chất âm vang trên mỗi bản nhạc.

Điều khiển quang học

Điều chỉnh âm lượng được thực hiện thông qua một thang điện trở được điều khiển bởi một bộ điều khiển quang học - phương pháp điều khiển sạch nhất.

Nguồn cung cấp mạch điện và mạch điều khiển riêng biệt

Nguồn điện 300 VA trong một khung riêng biệt tách mạch nhạy cảm của preamp khỏi nhiễu điện từ. Nguồn cung cấp mạch điện và mạch điều khiển riêng biệt, do đó các mạch điều khiển được tách biệt hoàn toàn với các mạch âm thanh.

Thiết kế ấn tượng

Kiểu dáng của Momentum Preamplifier cũng rất đáng chú ý, với các điểm nhấn đồng để phù hợp với các bộ tản nhiệt bằng đồng độc đáo của bộ khuếch đại. Đồng hồ trên mặt trước của Momentum Preamplifier cho biết cài đặt âm lượng và vòng tròn xung quanh đồng hồ sẽ dùng để điều khiển âm lượng. Các nút chọn trước sẽ sáng để hiển thị đầu vào nào đang hoạt động.

Cũng giống như các bộ khuếch đại Momentum, Momentum Pre-Amplifier được tạo ra bằng tay và được thử nghiệm riêng tại Arizona của Dan D’Agostino.

Bản nâng cấp Momentum HD
 
 
 
Về đặc tính kỹ thuật, sau khi nâng cấp biến áp nguồn cho công suất lớn hơn 33%, do được thừa hưởng công nghệ độc đáo về cấu trúc cuộn dây đã ứng dụng trên Power Amplifier Momentum M400 giúp cho công suất lớn hơn trên cùng một diện tích.
Về phần tín hiệu, tầng vào FET được trang bị riêng cho từng kênh tín hiệu, với trở kháng đầu vào lớn hơn 1 MOhm, giúp cách ly mạch tín hiệu khỏi sự tác động của các loại nhiễu bên ngoài Nhờ đó mà tín hiệu đầu ra có điện áp tăng 36%.
Dan D’Agostino cho biết tầng đầu vào mới này giúp Preamp Momentum HD mang lại kết quả đặc biệt: chi tiết dù là nhỏ nhất vẫn thể hiện rõ và các sắc thái âm nhạc tinh tế được tái tạo một cách phong phú và tươi mới hơn so với phiên bản cũ rất nhiều.

Để trải nghiệm Dan D'Agostino Momentum Pre-Amplifierquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Ampli Dan D'Agostino Momentum HD PreamplifierMark Levinson Pre-amplifier Nº502Audio Research Pre-Amplifier Reference 10

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng