Crystal Connect bổ sung dòng cáp tham chiếu Diamond Series | Audio Hoàng Hải

Crystal Connect bổ sung dòng cáp tham chiếu Diamond Series vào danh mục sản phẩm đa dạng của hãng. Hãy cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu về dòng cáp mới này nhé.

Dòng dây cáp CrystalConnect Reference Diamond

 

Dòng dây cáp CrystalConnect Reference Diamond

Đã bao giờ bạn nghe đến câu nói cũ” less is more”? 

Dòng cáp Diamond là hiện thân của sự thể hiện âm thanh đỉnh cao của triết lý đó, loại bỏ các yếu tố không cần thiết và tác dụng phụ không mong muốn bằng cách sử dụng các vật liệu độc quyền, công nghệ cao trong các kết hợp hoàn toàn khác nhau.

 Dây loa Ultra Diamond là dây cáp nguồn xoắn đầu tiên của Crysta Connect

 Dây loa Ultra Diamond mới của Crystal Connect

Tất cả các loại cáp trong Diamond Series đều có quy trình luyện kim được cấp bằng sáng chế để đưa vàng nguyên chất vào giữa các tinh thể bạc. Một bước đột phá độc đáo trong thị trường âm thanh cao cấp, công nghệ luyện kim tiên tiến này được phát triển và dành riêng cho Crystal Cable và Siltech.

Dây tín hiệu REFERENCE DIAMOND XLR

Dây tín hiệu Reference Diamond XLR

Công nghệ này giúp ngăn các tinh thể bạc bị oxy hóa và đảm bảo rằng hoạt động điện của tín hiệu âm thanh không đổi trong thời gian rất dài, đồng thời giảm hiện tượng méo tiếng vi mô. Lõi trung tâm bằng bạc-vàng được quấn xoắn ốc và có hai lớp mỏng cách nhiệt Kapton siêu cứng, ít hao mòn của Dupont®. Do đó, tổn thất điện môi và sự xuyên điều chế cơ học giảm xuống. Cuối cùng được bao phủ một lớp Teflon® tối giản để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất có thể.

 Cáp nguồn Diamond Reference sử dụng dây dẫn có đường kính cao hơn Micro nhưng có độ linh hoạt tương tự như Piccolo và Micro.

Cáp nguồn Diamond Reference sử dụng dây dẫn có đường kính cao hơn Micro nhưng có độ linh hoạt tương tự như Piccolo và Micro.

Các loại cáp Diamond Series đưa tính nhất quán lên một cấp độ hoàn toàn mới, sử dụng các dây dẫn có cùng đặc tính kim loại trong toàn bộ dòng sản phẩm. Mọi nâng cấp của mô hình đều dẫn đến chi tiết hơn, độ phân giải cao hơn, nhiều năng lượng hơn và nhạc tính hơn - tất cả đều bằng cách sử dụng dây dẫn có đường kính lớn hơn hoặc nhiều lõi hơn. 

Dây cáp nguồn Piccolo Diamond

Dây cáp nguồn Piccolo Diamond

Kết quả là tạo nên các loại cáp mỏng và linh hoạt gần như không loại cáp nào đạt được, cho phép hệ thống của bạn thể hiện hết tiềm năng của nó.. Đây hầu như là tất cả các chất dẫn điện, cách điện ít nhất có thể và không can thiệp vào âm thanh. Hơn nữa, ngoài tính linh hoạt và những yếu tố cần cho âm thanh cao cấp, dòng cáp Diamond còn có thiết kế trang nhã và hiện đại.

Dây cáp mạng Crystal Diamond Network

Dây cáp mạng Crystal Diamond Network

Những thông tin mới nhất về dòng cáp Diamond Series và mức giá bán sẽ được cập nhật tại Website Audio Hoàng Hải trong thời gian sớm nhất.

______________________

Audio Hoàng Hải - Chuyên phân phối âm thanh Hi-end chính hãng

Địa chỉ: 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h30 - 18h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật 

 
Chia sẻ bài viết này: