Công nghệ âm thanh ClearAudio+ là gì? Bộ giải pháp của ClearAudio+ | Audio Hoàng Hải

1. Công nghệ âm thanh ClearAudio+ là gì?

Clear Audio + là một công nghệ âm thanh đặc biệt nhắm nâng cao chất lượng âm thanh khi giải trí. Công nghệ âm thanh này sẽ tự động nhận ra dòng nhạc đang được phát hay hoạt động của người dùng như chơi game hoặc xem phim để tùy chỉnh dải âm thanh phù hợp nhất tăng cao sự trải nghiệm cho người dùng. Và chúng được trang bị trên một số dòng máy của Sony.

2. Bộ giải pháp của ClearAudio+ 

Clear Bass:

Với giải pháp Clear Bass chúng ta sẽ khắc phục được một số vấn đề thường gặp. Khi âm bass của âm nhạc vượt quá khả năng của thiết bị dẫn đến bị rè, ClearBass sẽ làm cho âm bass trở nên sắc bén, sống động mà không bị méo tiếng.

Bộ chỉnh âm có sẵn và chỉnh bằng tay (Equalizer):

Bộ chỉnh âm có sẵn và chỉnh bằng tay (Equalizer) đây là một bổ sung hoàn hảo cho chất lượng âm thanh vượt trội, bạn có thể thay đổi bộ chỉnh âm bao gồm nhiều cấu hình lọc âm riêng biệt được thiết kế để nén ra chất lượng âm thanh tối ưu nhất.

Clear Stereo:

Hầu hết các thiết bị nghe nhạc di động, âm thanh giữa 2 kênh trái-phải bị nhiễu với nhau và nó được khác phục bằng clear stereo, giúp âm thanh giữa 2 kênh trái- phải của bản nhạc tách bạch, cân bằng hơn, không bị nhiễu với nhau, cho ra một âm thanh chân thực như trong phòng thu âm.

DSEE (Digital Sound Enhancer Enginer):

DSEE (Digital Sound Enhancer Enginer) mới là công nghệ phức tạp nhất, nó tái tạo các dải âm thanh bị mất trong qua trình nén nhạc. những âm thanh này thường bị bỏ đi vì các nhà sản xuất phần mềm cho rằng chúng vô dụng, con người không nhận biết được chúng. Sự thật đúng là vậy, nhưng thực tế chúng góp phần rất lớn trong việc làm bài hát trở nên hay hơn. Đây cũng là điều mà công nghệ X-Fi của Creative đang cố gắng làm trên máy tính.

Với các công nghệ trên chất lượng âm thanh sẽ không thua kém bất kì thiết bị âm thanh nào như thể bạn đang được nghe nhạc trong phòng thu.

>> Xem thêm:

Tivi Sony

 

Tivi Samsung

Tivi LG

Tivi Sharp

 

 

Cơ hội nhận gay chuyến du lịch sag thăm nhà máy McIntosh tại mỹ khi mua sản phẩm của hãng và bốc thăm may mắn

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Tag:

Chia sẻ bài viết này: