Combo Yamaha Rx - V4A + Loa Focal Dome 5.1 Flax & Sub Air

-20%
Combo Yamaha Rx - V4A + Loa Focal Dome 5.1 Flax & Sub Air
Giá bán: 77.700.000 VND (Tiết kiệm 15.540.000 vnd)

Chỉ còn:

62.160.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Combo Yamaha Rx - V4A + Loa Focal Dome 5.1 Flax & Sub Air

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Yamaha Rx - V4A + Loa Focal Dome 5.1 Flax & Sub Air | Audio Hoàng Hải.

Yamaha RX V4A

Mang rạp hát về nhà với amply xem phim Yamaha RX V4A với 5,2 kênh, công suất 80 Watt/CH giúp tạo ra trải nghiệm rạp hát gia đình mạnh mẽ và tiên tiến với tính năng xử lý video mới nhất và Dolby Digital Plus, DTS-HD Master Audio, điều khiển ứng dụng, phát nhạc trực tuyến không dây...

 Amply xem phim Yamaha RX V4A sử dụng Công nghệ tạo trường âm thanh độc quyền độc quyền của Yamaha này được tạo ra bằng cách kết hợp dữ liệu trường âm thanh đo được với xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Yamaha đã thu thập dữ liệu trường âm thanh từ các phòng hòa nhạc và câu lạc bộ âm nhạc nổi tiếng trên thế giới, sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình trong các lĩnh vực thiết kế phòng hòa nhạc, phát thanh công cộng và hòa âm.

Bộ Loa Focal Pack Dome 5.1 Flax & Sub Air | Audio Hoàng Hải.

Bộ Loa Focal  Pack Dome 5.1 Flax & Sub Air là hệ thống gồm 5 loa Dome Flax cùng với một loa siêu trầm Sub Air. Tích hợp wireless trong một kích thước nhỏ gọn, không còn là hình vuông như trước, mà giờ đây Sub Air với hình chữ nhật mỏng có thể treo trên tường tạo nét độc đáo mới. Bạn có thể đặt Sub Air bất cứ đâu bạn thích (treo tường, đặt trong hộc tủ, giá sách…). Bên ngoài được phủ lớp sơn mài có độ bóng cao tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng