Combo Rotel A14mk2 + Rotel Cd14mk2 + Amphion Argon 3LS

Giá bán: 118.850.000 VND (Tiết kiệm 23.770.000 vnd)

Chỉ còn:

95.080.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Combo Rotel A14mk2 + Rotel Cd14mk2 + Amphion Argon 3LS

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Rotel A14mk2 + Rotel Cd14mk2 + Amphion Argon 3LS | Audio Hoàng Hải.

Rotel A14mk2

A14MKII là dòng sản phẩm Rotel 14 Series cung cấp bộ khuếch đại 80 Watts loại AB thành loa 8 ohm được cung cấp bởi biến áp hình xuyến ngoại cỡ do Rotel sản xuất và một loạt 4 tụ điện lưu trữ số lượng lớn có khe rãnh hiệu suất cao cung cấp một màn trình diễn âm thanh dễ dàng.
Cấu trúc liên kết mạch Digital sang Analog được thiết kế lại hoàn toàn sử dụng DAC 32-bit / 384kHz của Texas Instruments với khả năng điều chỉnh toàn diện và việc sản xuất thủ công tất cả các thành phần quan trọng mang lại bản trình bày âm nhạc đầy đủ hơn, phong phú hơn và cân bằng hơn. Các cải tiến đối với nguồn cấp điện và các giai đoạn khuếch đại khuếch đại sẽ tinh chỉnh thêm âm thanh cho dù bạn đang nghe một dàn nhạc ban nhạc lớn hay một ca sĩ solo.

 

Rotel Cd14mk2

Rotel CD14 MKII là một Đầu CD có giá trị tuyệt vời, hoàn hảo như thành phần nguồn chính trong hệ thống hi-fi tầm trung với tiềm năng hiệu suất thực sự. Nó cải tiến dựa trên CD14 ban đầu với bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog được nâng cấp kết hợp với một số tinh chỉnh đối với nguồn điện và mạch bên trong cùng với ổ đĩa CD được nâng cấp cũng như chipset điều khiển CD mới trong mục tiêu không ngừng theo đuổi âm thanh vượt trội của Rotel. Phối hợp CD14 MKII với một pre-ampli phù hợp như Rotel A12 MKII hoặc A14 MKII và bạn đã có cho mình một hệ thống CD âm thanh tuyệt vời mà không bị vỡ tiếng.

Amphion Argon 3LS

Dòng loa Argon là một trong những dòng loa khá lâu đời của Amphion, với tuổi đời thực phải lên đến hơn 16 năm. Trải qua rất nhiều lần “thay máu”, giờ đây dòng Argon đã có những sản phẩm tuyệt vời, phục vụ được bất cứ nhu cầu sử dụng nào của người nghe. Hiện tại, trong dòng Amphion có tất cả 6 sản phẩm, mỗi mẫu loa lại mang một đặc trưng riêng. 6 mẫu loa này bao gồm 3 mẫu loa bookshelf, 1 mẫu loa center với 2 mẫu loa sàn đứng. Trong số này, Argon 3LS là mẫu loa sàn đứng cỡ nhỏ nhất.

 

 Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng