Combo Plinius 980 Network + Amphion Argon 3S

-20%
Combo Plinius 980 Network + Amphion Argon 3S
Giá bán: 145.055.000 VND (Tiết kiệm 29.011.000 vnd)

Chỉ còn:

116.044.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Combo Plinius 980 Network + Amphion Argon 3S

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Plinius 980 Network + Amphion Argon 3S | Audio Hoàng Hải.

Combo Plinius 980 Network

Plinius Inspire 980 - 80 kênh trên mỗi kênh có tất cả tính linh hoạt của Inspire 880 cho phép bạn kết nối trực tiếp hầu hết mọi nguồn từ đầu CD, máy tính cá nhân, nguồn AV hoặc bàn xoay của bạn.

Plinius 980 bổ sung thêm tính năng, khả năng kết nối qua Ethernet có dây hoặc không dây và điều này cho phép bạn truy cập trực tiếp thư viện nhạc được lưu trữ trên ổ đĩa được nối mạng.

Amphion Argon 3S

Những ai yêu thích những thương hiệu âm thanh hifi thì không thể bỏ qua hãng âm thanh Amphion. Đây là một thương hiệu tầm trung rất được các tín đồ âm thanh ưa chuộng và dành nhiều sự yêu thích như AudioSolutions hay Pylon Audio. Trong đó hãng có rất nhiều những mẫu sản phẩm tiêu biểu như loa Amphion Argon3S là cặp loa bookshelf nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cho không gian cỡ vừa.

Model Amphion Argon3S là mẫu loa nằm trong dòng loa Argon lâu đời của Amphion với tuổi đời hơn 16 năm. Để phù hợp với nhu cầu giải trí của người dùng ngày nay, mẫu loa này đã được thiết kế lại với nhiều cải tiến công nghệ ấn tượng hơn.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng