Combo Gauder Akustik Arcona 60 MKII Rotel RCD-1520 Preampli Rotel RC-1580 Pow Stereo Rotel RB-1552

-40%
Combo Gauder Akustik Arcona 60 MKII Rotel RCD-1520 Preampli Rotel RC-1580 Pow Stereo Rotel RB-1552
Giá bán: 198.483.000 VND (Tiết kiệm 78.483.000 vnd)

Chỉ còn:

120.000.000VND
Liên hệ

Đặc điểm nổi bật của Combo Gauder Akustik Arcona 60 MKII Rotel RCD-1520 Preampli Rotel RC-1580 Pow Stereo Rotel RB-1552

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Home Theater đem nhà hát Opera về phòng khách của bạn

Gauder Akustik Arcona 60 MKII

Gauder Akustik Arcona 60 MKII là đôi loa Floorstanding nhỏ nhất của hãng Gauder Akustik dành cho những căn phòng có kích thước vừa phải. Arcona 60 MKII có thể chơi phần lớn các thể loại nhạc với một năng lượng bất ngờ. Khi bạn chọn mua đôi loa này, đồng nghĩa với việc bạn đã chọn được một đôi loa floorstanding không có đối thủ trong tầm giá. Với hình dáng mỏng và cao thanh thoát, Arcona 60 MKII không chỉ là một đôi loa mà còn là một món đồ nội thất sang trọng, tô điểm thêm cho căn phòng khách của bạn như một kiệt tác nghệ thuật.

Thay vì sử dụng củ loa gốm Accuton như các dòng sản phẩm khác, các đôi loa dòng Arcona đã chuyển sang sử dụng bass màng nhôm (5 inch / 7 inch) với màng nhện kiểu mới. Đồng thời, loa treble cũng được thay thế bằng loa treble mành điện động AMT (Air-Motion-Transformer) mới.

Ngoài ra, phân tần của Arcona cũng được cải tiến với độ dốc 50 dB/octave và các linh kiện cao cấp đến từ Mundorf và IT, thùng loa hình giọt nước vuốt cong về phía sau giảm thiểu sóng đứng và các cọc loa WBT thế hệ mới.

Rotel RCD-1520

Với việc phát hành RCD-1520, Rotel đã sản xuất một đầu CD đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thế kỷ 21, tận dụng tối đa lượng âm nhạc phong phú hiện có trên đĩa CD.

Rotel RCD-1520 CD Player | The Listening Post Christchurch and Wellington

Đầu đĩa CD đã có hơn 25 năm và có chất lượng tiến bộ đến mức khó có thể so sánh được với các đầu đĩa gốc được phát hành vào năm 1982. Rotel đã có được danh tiếng hàng đầu với các thiết kế đầu đĩa CD nổi tiếng thế giới kể từ khi giới thiệu mốc RCD-855 vào năm 1990, được nhà phê bình Lewis Lipnick từ tạp chí Stereophile Vol.13, số 7 tuyên bố là "Sản phẩm đẳng cấp của thế kỷ!" Giờ đây, với việc phát hành RCD-1520, Rotel đã sản xuất một máy nghe nhạc CD đặt ra tiêu chuẩn mới cho thế kỷ 21, tận dụng tối đa lượng âm nhạc phong phú hiện có trên đĩa compact. RCD-1520 sử dụng nguồn điện được phân đoạn với một máy biến áp hình xuyến lớn để giảm thiểu hiện tượng “chùng xuống” của nguồn điện và giảm lượng khí thải. Tất cả các bộ chỉnh lưu, linh kiện điều chỉnh điện áp và tụ lưu trữ BHC low-ESR đều được lựa chọn cẩn thận, không chỉ về các thông số kỹ thuật có khả năng chịu đựng chặt chẽ, mà đặc biệt là chất lượng âm thanh của chúng. Cả mạch tương tự và mạch kỹ thuật số đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng này. Đối với lĩnh vực kỹ thuật số, Rotel đã chỉ định DAC Wolfson tuyệt vời để lọc kỹ thuật số tiên tiến và chuyển đổi D / A và bộ khuếch đại op có độ méo thấp Burr Brown. Truyền tải CD là một cơ chế hiệu suất cao. Kết quả của sự chú ý đến từng chi tiết này là đầu đĩa CD sẽ vẫn là một phần của hệ thống âm thanh tham chiếu của bạn trong nhiều năm tới.

Rotel RC-1580

Rotel RC-1580 Pre Amplifiers

Rotel RC­1580 là ampli thuộc dòng sản phẩm danh tiếng Rotel. Nó được thiết kế tỉ mỉ, dựa trên những yêu cầu khắt khe của Rotel. Là dòng sản phẩm dành cho phân khúc người tiêu dùng bình dân với mức giá khá thấp, nhưng so với những sản phẩm thuộc phân khúc cao hơn thì chất lượng âm thanh của nó được đánh giá là xứng tầm.

Rotel RB-1552

Ampli ROTEL RB 1552 - hifi | Espace Cinéma

RB­1552MKII với thiết kế nhỏ gọn hơn những dòng sản phẩm trước giảm chiều sâu và trọng lượng nhẹ hơn, với các tấm mặt nhôm bóng thông minh viền mũ được đánh bóng sang trọng. Mỗi khía cạnh của thiết kế được xem xét cẩn thận một cách toàn diện để dẫn đến hiệu suất âm thanh tối đa.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng