Dàn âm thanh: Focal + Rotel + Dynaudio

Giá bán: 53.500.000 VND (Tiết kiệm 10.700.000 VND)

Chỉ còn:

42.800.000 VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dàn âm thanh: Focal + Rotel + Dynaudio

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Focal Sib + Rotel A14 + Dynaudio SUB 300 | Audio Hoàng Hải.

Loa Focal Sib

Loa Focal Sib được đánh giá là bước đột phá về công nghệ âm thanh của Focal. EVO Dolby ATMOS 2.0 đặc biệt có khả năng mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tại nhà đẳng cấp nhất. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và những tính năng nổi trội nhất, Loa Focal Sib chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng.

 

Rotel A14

Rotel A14 là bộ khuếch đại tích hợp 80 watt trên mỗi kênh, cung cấp khả năng tái tạo âm nhạc tuyệt vời và có các kết nối cho cả nguồn analog và kỹ thuật số, cùng với Bluetooth với phát trực tuyến aptX.

Nổi bất của Series 14 Rotel mới là ampli tích hợp Rotel A14, Không chỉ đơn thuần là một ampli tích hợp với công suất cao như truyền thống của Rotel, A14 mới còn được đầu tư hẳn bộ nguồn biến áp xuyến do chính họ tự sản xuất. Nhờ đó, Rotel có thể đảm bảo sản xuất này có thể duy trì hiệu suất cao của mạch khuếch đại Class AB 2 x 80watt trong thời gian dài (tại trở kháng 8Ohm).

 

Dynaudio SUB 300

Được thiết kế để bổ sung hoàn hảo cho các thiết lập đa kênh hiệu suất cao trong các phòng có kích thước vừa và nhỏ, Sub 300 mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất và tăng cường âm trầm sâu thực sự cho bất kỳ hệ thống âm thanh-video nào với thiết kế tương đối nhỏ gọn và thuận tiện nhất để sử dụng.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng