Combo Amphion Helium 410 + Pioneer Network CD Receiver XC-HM86

-20%
Combo Amphion Helium 410 + Pioneer Network CD Receiver XC-HM86
Giá bán: 52.430.000 VND (Tiết kiệm 10.486.000 vnd)

Chỉ còn:

41.944.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Combo Amphion Helium 410 + Pioneer Network CD Receiver XC-HM86

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Amphion Helium 410 + Pioneer Network CD Receiver XC-HM86 | Audio Hoàng Hải.

Amphion Helium 410

Tuy chỉ là một cặp loa bookshelf nhỏ, loa Amphion Helium 410 vẫn đem đến cảm giác thỏa mãn đối với những người đang tìm kiếm một chất âm hay trong tầm giá vừa phải, ai cũng tiếp cận được.

Những cặp loa của Amphion – thương hiệu nổi tiếng đến từ Phần Lan cũng không nằm ngoài quy luật này, có thể thấy từ những cặp loa cỡ nhỏ như Helium cho đến “siêu loa” như Krypton đều thể hiện sự đơn giản qua nét ngoại hình, nhưng chất âm lại là một chuyện khác. Helium 410 là cặp loa nhỏ dễ phối ghép với các thiết bị khác. Cặp loa này có khả năng đem đến âm hình khá rõ ràng, với một âm trường rộng rãi, đủ để khiến người dùng phải bất ngờ vì khó có thể tin rằng với ngoại hình nhỏ như vậy, cặp loa bookshelf có thể tạo nên một trường sân khấu khá hoành tráng.

Pioneer Network CD Receiver XC-HM86

Pioneer Network CD Receiver XC-HM86 được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho người dùng với tất cả trong một: dàn máy với đầu CD, đầu streamer nhạc số, nhạc trực tuyến, DAC giải mã và cả ampli tích hợp.

XC-HM86 với mặt trước bằng nhôm và màn hình hiển thị LCD 3,5 inch cung cấp GUI, thông tin bài hát và tác phẩm nghệ thuật album rực rỡ tạo nên sự khác biệt. Ngoài định dạng nhỏ gọn hơn, bộ thu mạng CD này là một hệ thống hoàn toàn phát triển với một loạt các chức năng phong phú: không chỉ là hệ thống rất thuận tiện để điều khiển từ điện thoại thông minh của bạn, bạn cũng có thể phát ra âm thanh của các ứng dụng yêu thích của mình nhờ Bluetooth, Airplay.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng