Combo Amphion Argon0 + Marantz M-Cr510

-20%
Combo Amphion Argon0 + Marantz M-Cr510
Giá bán: 30.922.000 VND (Tiết kiệm 6.184.000 vnd)

Chỉ còn:

24.738.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Combo Amphion Argon0 + Marantz M-Cr510

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo Amphion Argon0 + Marantz M-Cr510 | Audio Hoàng Hải.

Amphion Argon0

Loa để bàn Argon0 là một trong những loa gia đình nhỏ gọn có âm thanh tự nhiên nhất. Các thành phần và trình điều khiển chất lượng cao đảm bảo hiệu suất cao trong bất kỳ mục đích sử dụng nào.

 

Hãy chọn Argon 0 nếu bạn đang tìm kiếm một loa âm thanh gia đình mini, đẳng cấp thế giới cho một căn phòng nhỏ hoặc một thiết lập máy tính để bàn. Argon 0 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ý định xây dựng một hệ thống rạp hát gia đình tham chiếu 2.1 hoặc 5.1 đầy đủ. Kết nối nó với TV của bạn và thưởng thức toàn bộ nội dung đa phương tiện mà một chiếc TV hiện đại cung cấp một cách dễ dàng và tương tác. Độ phân giải tầm trung chất lượng tham chiếu dẫn đến độ rõ nét thú vị ngay cả ở mức nghe thấp nhất.

Marantz M-Cr510

Với Marantz Receiver M-CR510 , bạn có thể lấp đầy căn phòng của bạn bằng âm thanh tuyệt vời từ nhiều nguồn nhạc khác nhau, bao gồm nhạc phát trực tuyến từ Pandora, Spotify và SiriusXM Internet Radio, cũng như nghe các đài phát thanh internet miễn phí yêu thích của bạn thông qua dịch vụ vTuner tích hợp và chức năng AirPlay cho phép bạn nghe không dây các bản nhạc yêu thích từ thư viện iTunes của bạn.

Marantz M-CR510  cũng có Wi-Fi tích hợp để kết nối không dây với mạng gia đình của bạn và hệ thống Ăng-ten Đa dạng Wi-Fi đảm bảo kết nối Wi-Fi ổn định và đáng tin cậy nhất, ngay cả trong các không gian tắc nghẽn, như văn phòng, ký túc xá hoặc khu chung cư. Nó cũng được trang bị Wi-Fi Protected Setup (WPS) và chia sẻ Wi-Fi iOS để kết nối một nút dễ dàng và nhanh chóng với mạng Wi-Fi của bạn.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng