Combo âm thanh Focal Aria 906 Đầu Denon CD Player DCD-1600NE Ampli Denon Integrated PMA-1600NE

Giá bán: 92.650.000 VND (Tiết kiệm 23.150.000 vnd)

Chỉ còn:

69.500.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Combo âm thanh Focal Aria 906 Đầu Denon CD Player DCD-1600NE Ampli Denon Integrated PMA-1600NE

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Combo loa Pháp ampli Nhật đem lại âm thanh chất lượng chân thực như nhà hát Opera ngay tại căn phòng của bạn

Loa Focal Bookshelf Aria 906

Loa Focal Bookshelf Aria 906 với thiết kế ấn tượng, công nghệ độc quyền Flax sandwich cones từ hãng Focal cùng chất âm chắc chắn, sâu lắng đem lại cho các tín đồ âm thanh nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Đầu Denon CD Player DCD-1600NE

Denon DCD-1600 NE authentic cinema modification - authentic cinema

Denon DCD-1600NE được thiết kế với mục tiêu tái tạo âm thanh chính xác từ đĩa nhạc. Để đạt được điều này, Denon đã sử dụng mạch truyền tín hiệu ngắn nhất có thể, đồng thời tối thiểu hóa hệ thống mạch. Các kỹ sư của Denon đã sử dụng kết cấu dạng rầm móc cho bộ cơ quay đĩa. Kết cấu này giúp giảm đáng kể rung động của bộ phận đọc đĩa. DCD-1600NE được trang bị bộ cơ cao cấp do Denon sản xuất S.V.H (Suppress Vibration Hybrid) có tác dụng tự triệt khử rung lắc. Bên cạnh đó thì cấu trúc cơ học của bộ khung cũng giúp cho DCD-1600NE không bị tác động nhiều bởi những rung lắc từ bên ngoài. Để xử lý tình trạng rung lắc, các kỹ sư của Denon đã chế tạo ra cấu trúc giúp máy có khả năng tự triệt tiêu rung động có tên gọi “Direct Mechanical Ground Construction”, tạm dịch là giải phóng rung động trực tiếp xuống đất. Nhằm loại bỏ nhiễu jitter, tạo độ đồng pha về thời gian cho các mạch xử lý, Denon đã bố trí bộ đếm ngay sát bộ chuyển đổi tín hiệu D/A. Cấu trúc này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình chuyển đổi từ tín hiệu số sang tín hiệu tương tự của máy. Denon cũng cho gắn các tấm nhôm bên dưới hai biến áp để gia cường độ vững vàng cho các chi tiết này. Cùng với những cải tiến đáng ghi nhận về công nghệ, thiết kế, người nghe kỳ vọng nhiều ở một sản phẩm thuộc thế hệ mới của Denon.

Ampli Denon Integrated PMA-1600NE

デノン「1600NEシリーズ」レビュー。価格を越えた音楽性を備えるプリメイン&SACD (1/4) - PHILE WEB

Amply Denon PMA 1600NE là một trong những amply nghe nhạc cao cấp thuộc của hãng âm thanh Denon tới từ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với công suất lên tới 140W/kênh 4ohm và kèm theo đó là những công nghệ hàng đầu hiện nay như công nghệ chống rung nhiễu, bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB tới chuẩn 11.2 MHz DSD và ngõ xử lý tín hiệu phôn MM/MC nên là sản phẩm góp thành cho bộ dàn nghe nhạc cao cấp.

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng