Các công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung | Audio Hoàng Hải

Không chỉ đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế bên ngoài, các sản phẩm tivi Samsung còn được chú trọng về mặt chất lượng khi sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến. Dưới đây là một số thông tin về các công nghệ hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung.

1. HDR Elite

HDR Elite cho khả năng mở rộng dải sáng từ điểm tối nhất đến điểm sáng nhất, tối ưu hóa độ tương phản trên mỗi khung hình, dù là khung cảnh có chi tiết phức tạp nhất. Qua đó giúp bạn cảm nhận độ tương phản sắc nét và đắm chìm trong chi tiết ấn tượng của chương trình tivi mà bạn đang xem. HDR Elite được xem là phiên bản nâng cấp hơn của công nghệ HDR.

2. Wide Viewing Angle

Công nghệ này hỗ trợ bạn thưởng thức các chương trình giải trí với màu sắc chân thật, không bị thay đổi khi ngồi ở bất kì vị trí nào trong nhà, kể cả khi nhìn ở góc lệch. Mọi hiện tượng nhiễu màu, chói mắt khi xem tivi giờ đã không còn là vấn đề to tát nữa rồi.

3. Q Engine

Chip Q Engine cho khả năng nâng cấp mọi chi tiết hình ảnh, tối ưu hoá màu sắc, độ tương phản lẫn độ nét sao cho người dùng có thể nhìn thấy những nội dung giống như ý đồ mà nhà sản xuất hình ảnh mong muốn khách hàng của họ được trải nghiệm.

4. UHD Engine

Công nghệ UHD Engine cho khả năng nâng cấp chất lượng hình ảnh cũng như chuyển đổi các nội dung có độ phân giải thấp hơn đến mức gần giống với độ phân giải cao, mang đến bạn những nội dung hình ảnh sắc nét, có độ chi tiết, chính xác cao cùng màu sắc chân thực, gần giống ngoài đời thực, công nghệ này hoạt động dựa trên các bước xử lý hình ảnh (phân tích tín hiệu hình ảnh, giảm tiếng ồn, cải thiện, nâng cấp)

5. Mega Contrast

Smart tivi Samsung có công nghệ Mega Contrast này sẽ giảm thiểu sự phản chiếu ánh sáng trên màn hình trong mọi điều kiện ánh sáng, giúp hình ảnh vẫn luôn thể hiện độ tương phản sâu, sắc nét đến từng chi tiết. Bạn có thể thoải mái đắm chìm vào những khung hình đen huyền sâu thẳm hoặc sắc trắng tinh khiết, cho các chương trình giải trí thêm phần cuốn hút.

6. Peak Illuminator Pro

Peak Illuminator Pro là công nghệ nâng cấp hơn của Peak Illuminator. Về cơ bản, công nghệ này có khả năng tăng cường tối đa độ sáng hình ảnh, ngay cả trong những khung hình tối bằng cách tận dụng năng lượng ở các vùng tối để bù đắp cho vùng sáng trong khung hình, cho phép người xem tận hưởng những hình ảnh có màu sắc chân thật cũng như có chiều sâu.

 

>> Xem thêm:

Tivi Sony

 

Tivi Samsung

Tivi LG

Tivi Sharp

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Tag:

Chia sẻ bài viết này: