Bế mạc Việt Nam Hi-end Show 2018 - Hà Nội | Audio Hoàng Hải tạo tiếng vang lớn

Ngày 3 tháng 12 năm 2018, sự kiện Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp – Việt Nam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ ngoài mong đợi. Audio Hoàng Hải tiếp tục tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng audiophile khi trình diễn bộ dàn Ultra Hiend 26 tỷ tại sự kiện lần này.

Đại diện Audio Hoàng Hải có màn chia tay ấn tượng sau thành công tốt đẹp khi giới thiệu với khách hàng Phía Bắc sản phẩm FocaldCSDan D’Agostino hoàn toàn mới. Đó là dàn âm thanh siêu khủng 26 tỷ đã gây ấn tượng mạnh và xuất hiện trên khắp các mặt báo nhiều tuần qua. Đạt đến tầm thượng thừa cả về đẳng cấp, giá trị và khả năng trình diễn, một trong những dàn âm thanh cao cấp và đắt đỏ nhất từng trình diễn tại Việt Nam. Tạo ra những ám ảnh đầy mê hoặc cả ở phần nghe lẫn phần ngắm với mọi audiophile.

Những cung bậc cảm xúc không thể nào quên, thấm vào lòng các audiophile khi nghe những bản nhạc vĩ đại được lĩnh xướng bởi dàn Ultra Hi-end 26 tỷ của Audio Hoàng Hải.

Chỉ 3 ngày của sự kiện có lẽ là chưa đủ với giới audiophile, dư âm mà dàn Ultra Hi-end mang lại chắc chắn sẽ còn vang vọng rất lâu nữa.

Để có được sự thành công  ngoài mong đợi của Audio Hoàng Hải, không thể không kể đến sự hiện diện của đông đảo các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt là sự góp mặt của Mr. Bill Mc Kiegan – giám đốc thương hiệu Dan D’Agostino

Tuy nhiên điều quan trọng nhất dẫn tới sự thành công của Audio Hoàng Hải tại sự kiện lần này chính là sự ưu ái và quý mến của đông đảo các audiophile trên cả nước. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Audio Hoàng Hải ngày càng thành công hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Audio Hoàng Hải.

Kính mời quý khách hàng đến 23D Hai Bà Trưng - Q.Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn nữa.

>>Xem thêm:

Việt Nam Hi-end Show 2018 - Hà Nội : Dàn siêu phẩm 26 tỷ tái xuất

Khai mạc triển lãm Việt Nam Hi-end Show 2018 - Hà Nội | Dàn "Khủng Long" 26 tỷ xuất trận

An ninh thủ đô đưa tin: Choáng ngợp với màn trình diễn của bộ dàn Hi-end 26 tỷ đồng của Audio Hoàng Hải

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: