Bế mạc triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 - AVShow 2019 Hà Nội | Audio Hoàng Hải

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 - AVShow 2019 Hà Nội đã chính thức khép lại với những dư âm và cảm xúc tuyệt vời. Audio Hoàng Hải tiếp tục mang đến cho cộng đồng audiophile những màn trình diễn ấn tượng.

Những cung bậc cảm xúc không thể nào quên, thấm vào lòng các audiophile khi nghe những bản nhạc vĩ đại được lĩnh xướng bởi những dàn phối ghép độc đáo của Audio Hoàng Hải.

Chỉ 3 ngày của sự kiện có lẽ là chưa đủ với giới audiophile, cảm xúc mà dàn phối ghép mang lại chắc chắn sẽ còn vang vọng rất lâu nữa.

Với hàng ngàn lượt khách tham quan phòng nghe của Audio Hoàng Hải và tất cả đều hài lòng với chất lượng các sản phẩm trưng bày và demo của chúng tôi với phối ghép chủ đạo từ AVM, Focal, Yamaha, Samsung.

Để có được sự thành công ngoài mong đợi của Audio Hoàng Hải, không thể không kể đến sự hiện diện của đông đảo các chuyên gia trong và ngoài nước.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất dẫn tới sự thành công của Audio Hoàng Hải tại sự kiện lần này chính là sự ưu ái và quý mến của đông đảo các audiophile trên cả nước. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Audio Hoàng Hải ngày càng thành công hơn nữa.

Audio Hoàng Hải xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành thời gian đến tham dự triển lãm. Sự hiện diện của Quý khách là thành công rất lớn và rất ý nghĩa cho AVShow nói chung và Audio Hoàng Hải nói riêng.

Đặc biệt, cảm ơn những khách hàng đã quyết định mua ngay các sản phẩm của Audio Hoàng Hải tại triển lãm. Đây là một niềm vinh dự to lớn đối với Audio Hoàng Hải, thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng đến các sản phẩm của chúng tôi.

Hẹn gặp lại quý khách, quý đối tác trong những triển lãm tiếp theo!

Kính mời quý khách hàng đến 23D Hai Bà Trưng - Q.Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn nữa.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: