AVM CS 30.3 nhận giải thưởng Diapason d'Or | Audio Hoàng Hải

Trong hơn 30 năm, AVM đã phát triển, trở thành một thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử nhằm mang lại khả năng tái tạo âm nhạc chất lượng cao nhất. Những năm gần đây, thương hiệu này đang hướng sự chú ý của mình vào các thiết bị “all-in-one”, điển hình như mẫu CS 30.3, cung cấp mọi tính năng mà những người đam mê âm thanh có thể nghĩ tới, bao gồm cả đầu đĩa CD.

 

 

Để đạt được mục tiêu tạo ra một trong những thiết bị đa năng nhỏ gọn có âm thanh mạnh mẽ nhất trên thị trường thế giới, các kỹ sư tại AVM đã nghiên cứu, thu nhỏ các công nghệ âm thanh được chứng minh từ kiệt tác CS 8.3 hàng đầu của hãng, nằm bên trong một lớp vỏ nhôm phay xước được thiết kế chi tiết và đẹp mắt.

 

 

AVM CS 30.3 được tích hợp một trình phát mạng có độ phân giải cao trên nền tảng động cơ AVM X-STREAM mới với chức năng multiroom tiện dụng. Ngoài ra, CS 30.3 còn được trang bị một đầu đọc CD, một DAC sử dụng chip ESS Sabre ES9038Q2M, tầng phono MM/MC với trở kháng có thể điều chỉnh, giao diện HDMI-ARC, Bluetooth 5.0.

 

Về hiệu suất âm thanh, CS 30.3 cũng đã có bước tiến vượt bậc. Sự cải thiện về chất lượng âm thanh này dựa trên việc sử dụng tầng khuếch đại mạnh mẽ 125W, giúp cung cấp năng lượng dễ dàng ngay cả cho các loa hiệu suất cao ở mọi mức âm lượng. Các tầng khuếch đại mới dựa trên tầng khuếch đại của OVATION CS 8.3 all-in-one hàng đầu và đã được tối ưu hóa để sử dụng trong mẫu CS 30.3.

 

 

Thêm vào đó, AVM CS 30.3 sử dụng ứng dụng RC X hoàn toàn mới và được thiết lập lại, cung cấp khả năng điều khiển dễ dàng và thuận tiện dành cho các thiết bị iOS và Android.  

 

Chính những điều này mà AVM CS 30.3 đã được tạp chí Diapason chú ý và trao giải thưởng Diapason d’Or cho hạng mục thiết bị âm thanh tích hợp và liên kết.

 

Hiện tại, mẫu AVM CS 30.3 cùng rất nhiều thiết bị âm thanh cao cấp khác đến từ thương hiệu AVM đang được phân phối chính hãng tại Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kính mời quý khách đến tham quan và trải nghiệm.

Chia sẻ bài viết này: