Atlas Element Achromatic - Dây cáp dành cho người mới | Audio Hoàng Hải

Dây kết nối Element là sản phẩm dành cho người mới tiếp cận với âm thanh Hifi của Atlas, Audio Hoàng Hải tự hào là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

      

Sự thay đổi rõ ràng nhất so với các thế hệ trước là ở đầu nối RCA, đây là thiết kế không từ tính, khối lượng thấp, không có mối hàn và được hàn nguội vào ruột dẫn. Atlas cảm thấy rằng loại kết nối kín khí này tốt hơn trong việc duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu so với phương pháp hàn truyền thống hơn là nối phích cắm với dây dẫn.

 Dây Tín hiệu Atlas Element Achromatic RCA

Vật liệu làm dây dẫn là đồng OCC (Đúc liên tục Ohno) nổi bật trong việc giảm thiểu số lượng ranh giới hạt phân tử, càng ít ranh giới tinh thể mà tín hiệu âm nhạc phải đi qua, thì tín hiệu âm nhạc càng tinh khiết. Dây dẫn này được phủ một lớp điện môi polyetylen có bọt khí mà Atlas tuyên bố là tĩnh hơn và nhất quán hơn polyetylen tiêu chuẩn. Cuối cùng, Element Achromatic là một thiết kế được bảo vệ để giảm nhiễu xuống mức tối thiểu.

 

Dây Tín hiệu Atlas Element Achromatic RCA Subwoofer

Có rất ít thông tin hào nhoáng về loại cáp này, nó giống như một sản phẩm chất lượng cao với vẻ bề ngoài thiết kế cơ bản. Sự cân bằng chi phí đó để tạo nên một sản phẩm có chât âm vượt trội ở mức giá dễ tiếp cận. Achromatic có nghĩa là "không có màu" và đó là cách mà cáp này mang lại cho chúng tôi. Nó không có nhiều ký âm và dường như chỉ để tín hiệu âm nhạc đi qua một cách tương đối không bị cản trở.

 

Dây loa Atlas Element Achromatic speaker Z 2.0

Nó bắt đầu với âm sắc ấn tượng đồng đều, tránh được tính chất chói sáng của một số đối thủ và tiếp tục với mức độ chính xác về âm thanh và độ trầm tĩnh khó có thể tốt hơn với số tiền bỏ ra. Thật khó để nghĩ ra điều gì làm cho hệ thống của chúng tôi có âm thanh trung tính và dễ chịu như thế này.

 

Dây Digital Atlas Element Achromatic RCA S/PDIF

Âm thanh cân bằng và sợi cáp hoạt động tốt trên tất cả các thể loại âm nhạc. Điều này là nhờ vào mức độ phân giải dễ chịu, với độ tương phản mạnh mẽ và độ động tuyệt vời. Đây là một thiết bị biểu diễn âm thanh rõ ràng và chính xác, đơn giản là loại bỏ tín hiệu âm nhạc, để phần còn lại của hệ thống trở nên nổi bật.

Kết lại

Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn dây cáp dành cho người mới, thì Atlas Element Achromatic là một sản phẩm tốt với mức giá dễ tiếp cận, hãy tới Audio Hoàng Hải để được mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành chính hãng.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 
Chia sẻ bài viết này: